close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Crossfire Legends: Kiếm điểm thiên phú dễ dàng với hòm may mắn

Khá nhiều game thủ không biết rằng hòm may mắn khi làm nhiệm vụ lại là nguồn điểm Thiên phú free cực kì dồi dào và chất lượng đến vậy…

Nếu đã từng farm nhiệm vụ lấy gem thì hẳn bạn đã biết hòm may mắn, đạt được khi hoàn thành 3/4 nhiệm vụ ngày. Với 2 vũ khí tím, 1 mảnh ghép và 2-5 gem, tưởng như hòm may mắn chỉ là nguồn farm gem nhỏ nhặt mà thôi nhưng sau khi nâng cấp lên phiên bản 2.0, hộp may mắn còn đem lại cho chúng ta cả điểm Thiên phú nữa. Khá nhiều game thủ chịu khó “tích cóp” hòm may mắn trước cập nhật này giờ đã rất hài lòng khi bỗng dưng được free một đống Thiên phú, tha hồ nâng cấp chỉ số cho nhân vật.

hòm may mắn

Thực tế, do đồn đại râm ran rằng VNG sẽ xóa tất cả hòm phần thưởng khi cập nhật tháng 9 nên khá nhiều game thủ đã vội vã “tẩu tán” hòm may mắn, bỏ lỡ cơ hội kiếm điểm Thiên phú free – một hòm may mắn đem lại cho bạn 1 phiếu 5 Thiên Phú, có cơ hội nhận gấp đôi (10), nên chỉ cần có sẵn khoảng 20-30 hòm thôi là bạn đã thừa điểm Thiên phú mà nâng cấp đủ loại chỉ số (Người viết bài này đã kiếm được 300 Thiên phú và up level 6 kĩ năng tăng sát thương MG mà hoàn toàn không tốn xu nào, khá sướng!)

hop2

Nếu các bạn không tích trữ được hòm thì cũng đừng thất vọng vội, vì nhiệm vụ ngày mới vẫn tặng hòm may mắn với phần thưởng giống như hòm may mắn cũ, chỉ khác là mảnh ghép đã được thay bằng súng Ultimax 100 mà thôi. Hãy chăm chỉ đăng nhập và làm nhiệm vụ ngày nhé, vừa có gem lại vừa có điểm Thiên phú nâng cấp chỉ số nhân vật, quá tuyệt vời phải không?

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Cộng Đồng

Game thủ Trung Quốc đã có thể thanh toán bằng PayPal

Game Mobile

Lượng người chơi game mobile ngày càng tăng

eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

8.1
Game MobileReview

Đánh giá MU Vượt Thời Đại sau ngày ra mắt chính thức 23/12