close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Game Mobile

Crossfire Legends: Khi sniper trở thành gánh nặng trong Boss thế giới

Chơi sniper là thú vui của rất nhiều game thủ trong CF Legends, nhưng có thể họ không biết rằng đi Boss thế giới mà vác súng tỉa theo sẽ trở thành gánh nặng lớn cho đội…

Với khả năng kết liễu đối thủ trong một viên và bắn xa thoải mái, súng tỉa (sniper) được nhiều game thủ ưa dùng trong các trận đấu đội, đặt bom… đặc biệt khi phải chiến đấu trong map rộng lớn để chiếm lợi thế hạ kẻ địch ngay từ nhà mình mà không phải mạo hiểm tiếp cận, thu hẹp khoảng cách. Nhưng trong chế độ AI, đặc biệt là Boss thế giới, thì Sniper lại hoàn toàn không được chào đón, và nhiều game thủ đã rất bức xúc khi bị chơi chung với các đồng đội cứ thích vác Sniper bắn boss mà không quan tâm tới kết quả chung cuộc ra sao.

sniper

Thật ra đây là một lỗi sơ đẳng của nhiều game thủ mới làm quen với chế độ Boss thế giới, đặc biệt là những người chơi từ Đột Kích chuyển qua CF Legends – chế độ AI của CF Legends đòi hỏi tính đồng đội cực cao chứ không có chuyện một người kéo cả đội như Đột Kích được. Boss thế giới là minh chứng điển hình khi Varanus sở hữu lượng máu cực trâu, nếu team 20 người mà hỏa lực không đủ mạnh thì sẽ không thể tiêu diệt được con trùm này trong vòng 10 phút. Chưa kể, Varanus sở hữu nhiều đòn tấn công hủy diệt, dính một phát là chết ngay nên dù có tới 20 người cùng chơi nhưng nếu không ai chịu xài tiền hồi sinh thì sẽ liên tục có những khoảng thời gian chết mà team không gây được tí sát thương nào lên boss, và hậu quả tất yếu là thua cuộc do hết giờ.

snip2

Nếu các bạn chỉ muốn làm nhiệm vụ ngày nhận KC thì game4v khuyến cáo nên chơi các chế độ AI ít ảnh hưởng tới đồng đội hơn như Phó bản Zombie hay Thành Titan – chỉ nên tham gia Boss thế giới khi bạn chắc chắn muốn kiếm phần thưởng và hãy nhớ chuẩn bị đầy đủ trang bị (giáp, tiền hồi sinh, hộp cứu thương…) cũng như đem theo một khẩu súng mạnh thuộc dòng MG hay Shotgun nhé. Tuyệt đối không nên xài Sniper (Trừ MSG90-Beast) khi chơi Boss thế giới, vì dù hỏa lực có cao đi nữa thì bạn vẫn bị hạn chế tốc độ xả đạn và lại còn phải liên tục chạy tránh đòn của boss nên không thể lúc nào cũng đạt sát thương tối đa được. MG và Shotgun là những lựa chọn tốt nhất trong Boss thế giới, còn không thì ít nhất hãy cầm theo một khẩu Rifle bình thường, vẫn cơ động hơn chán so với Sniper.

snip3

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Cộng Đồng

Nam diễn viên Tiến Luật chia sẻ quá khứ nghiện game đến mức gần bỏ nghề

Game Mobile

Voodoo và dấu ấn game casual mobile năm qua

Game Mobile

Nhóm trẻ tuổi chơi game ở Trung Quốc ngày càng gia tăng

Thư Giãn

Top Game Mobile offline đáng chơi nhất không thể bỏ qua