close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Mobile

Crossfire Legends : Kết thúc sự kiện full thẻ vàng, hàng loạt game thủ khoe ảnh nhận B.C AXE Beast

Rất nhiều người chơi đã cày đủ mảnh để ghép được vũ khí hot B.C AXE Beast ngay sau khi sự kiện full thẻ vàng kết thúc 
BC-Axe Beast là một vũ khí cận chiến được ra mắt trong phiên bản update Ông Trùm Solo cùng với Kukri-Beast. Nhưng trái với những dự đoán vũ khí này sẽ được bán trong Shop hay là vật phẩm trong vòng quay may mắn, BC-Axe Beast lại là phần thưởng khi người chơi vượt qua map AI. Cụ thể khi vượt qua map Thành Titan ( khó), người chơi có cơ hội nhận được những mảnh ghép rìu BC-Axe Beast từ việc mở thẻ ( mảnh ghép rìu chỉ có trong thẻ vàng), khi đủ 60 mảnh ghép mới có thể ghép thành vũ khí vĩnh viễn. Chính vì điều này khiến cho BC-Axe Beast trở thành ” hàng hiếm ” trong Crossfire Legends bởi ngoài việc bỏ Gem mở thẻ bạn cần phải có may mắn mới mở được mảnh ghép BC-Axe Beast và phải cần những 60 mảnh ghép như vậy.

Con hàng hiếm của CF Legends

Con hàng hiếm của CF Legends

 

Chỉ có thể nhận được khi thủ thập đủ 60 mảnh

Chỉ có thể nhận được khi thủ thập đủ 60 mảnh

Biết được điều này, NPH đã ra sự kiện full thẻ vàng khi người chơi vượt qua map AI Thành Titan. Cơ hội nhận được mảnh ghép  rìu BC-Axe Beast khi tất cả thẻ mở đều là thẻ vàng ( mảnh ghép rìu chỉ xuất hiện ở thẻ vàng).
sk

5 thẻ vàng tăng tỉ lệ ra mảnh ghép rìu

5 thẻ vàng tăng tỉ lệ ra mảnh ghép rìu

Với sự kiện này, người người nhà nhà cùng nhau cày AI, các team cày AI được lập ra để vượt map một cách nhanh nhất. Sự kiện đã chính thức kết thúc vào ngày hôm nay 18/6, nhưng trước đó cũng đã có khá nhiều game thủ “farm” thành công mảnh ghép để sở hữu  BC-Axe Beast vĩnh viễn.
k k1 k2 k3
tv
Nhưng so với cộng đồng CF Legends nói chung thì số người sở hữu vũ khí này không quá nhiều. Tuy phần thưởng đã được sửa thành 5 thẻ vàng  nhưng tỉ lệ mở ra mảnh ghép BC-Axe Beast được cho là khá thấp. Dẫn đến cũng có khá nhiều game thủ cày cuốc nhưng vẫn không đủ 60 mảnh ghép BC-Axe Beast để sở hữu cho mình vũ khí vĩnh viễn. Đây là một điều khá đáng tiếc khi mà sự kiện kết thúc, để có thể thu thập đủ số mảnh ghép họ sẽ mất thêm 1 khoảng thời gian khá dài nữa

Đâu phải ai cũng may mắn cày đủ 60 mảnh

Đâu phải ai cũng may mắn cày đủ 60 mảnh

d2 d

5 thẻ vàng chưa chắc đã ra mảnh ghép

5 thẻ vàng chưa chắc đã ra mảnh ghép

Mong rằng trong tương lai NPH sẽ có những sự kiện tương tự để những người chơi chưa kịp sở hữu BC-Axe Beast trong sự kiện này có cơ hội thu thập đủ mảnh ghép.

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

VNG sẽ đóng cửa Crossfire Legends Mobile, hỗ trợ game thủ sang Call of Duty: Mobile

Cộng Đồng

Tencent thắng kiện hơn 150 tỷ VND

Game Mobile

5 game mobile FPS Trung Quốc đáng chú ý nhất

Cộng Đồng

TGC 2019: Cận cảnh gian hàng CrossFire Legends trong ngày diễn ra lễ hội