close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

Crossfire Legends: Hoàn thành cập nhật mở rộng Hè Rực Lửa

Chiều nay, bản cập nhật mở rộng Hè Rực Lửa đã hoàn tất nâng cấp, đem lại nhiều tính năng mới cho game thủ CF Legends cùng trải nghiệm.

Như game4v đã đưa tin, sáng nay server CF Legends đã bảo trì cập nhật mở rộng Hè Rực Lửa, thêm chế độ Loạn đấu Headshot – phần còn lại của update đã tới tay các xạ thủ vào đầu giờ chiều nay, cập nhật Vòng quay Gem mới với 2 siêu phẩm M4A1-S Beast và AWM-Infernal Dragon cùng một số thay đổi danh sách giải thưởng bên dưới. Không may thay, chúng ta đã phải tạm chia tay với tính năng mở free sau mỗi 48 giờ của Hộp quà Gem (Vẫn còn ở Hộp quà GP), có lẽ để tránh việc spam account mở quà free và làm mất giá báu vật VIP ngay khi mới ra mắt.

nhật mở

Bản cập nhật mở rộng này cũng chính thức mở khóa tính năng Thức tỉnh cho Thompson Infernal Dragon – bằng cách thu thập nguyên liệu thức tỉnh khi hoàn thành Phó bản Zombie cấp độ Siêu, xạ thủ có thể nâng cấp khẩu SMG này lên phiên bản Ice Dragon, tăng đạn và cải thiện chỉ số cũng như mở khóa phóng lựu băng (dùng được cho mọi chế độ). Không may thay cũng giống như Rìu Beast, chế độ Siêu vẫn chưa mở khóa nên sẽ còn phải mất một thời gian nữa các xạ thủ mới có thể nâng cấp Thompson Infernal Dragon được.

img_6588

img_6589

Đi cùng bản update mở rộng lần này là hàng loạt sự kiện mới hấp dẫn trong đó có nạp tích lũy dành cho tân thủ – nếu các bạn vẫn chưa có dịp trải nghiệm CF Legends, hãy nhanh chóng tải game và tham gia “quậy” cùng Hè Rực Lửa nhé!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

http://game4v.com/game-mobile/crossfire-legends-su-kien-nap-tich-luy-moi-cho-tan-thu-442170.g4v

Bài liên quan
eSports

Đấu Trường Chân Lý mùa 4 được hé lộ với chủ đề Hoa Linh Lục Địa

Game Mobile

Trung Quốc cấp phép 28 'game nhập khẩu', Call of Duty: Mobile đến nay mới được ra mắt

Cộng ĐồngeSports

LMHT 10.17 hoãn ra mắt vì Riot Games cho nhân viên nghỉ hẳn 1 tuần

eSports

Top 3 vị tướng được buff mạnh nhất trong bản cập nhật 10.16 LMHT