close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

CrossFire Legends: gặp lỗi điểm danh, đền bù nhanh súng vĩnh viễn?

Một hành động cực kì nhanh chóng của VNG đã làm ấm lòng hàng nghìn người chơi CrossFire Legends (CFL).

9a91ss

Mới đây, sự kiện ingame điểm danh nhận quà của CrossFire Legends (CFL) đã xảy ra sự cố ngoài ý muốn khi ngày cuối cùng trong sự kiện điểm danh 20 ngày đã không cho phép game thủ có thể nhận quà ở mốc này. Rất nhiều game thủ đã phản hồi lại fanpage của CFL:

cfl-error

Kì thực, nếu phần thưởng bé thì có thể nhiều game thủ đã bỏ qua nhưng đây lại là một ô phần thưởng rất lớn, có thể nhận mảnh ghép để ghép ra súng vĩnh viễn. Chính điều này đã tạo nên tâm lí bồn chồn cho người chơi, khi “súng sát đến tay rồi vẫn không dành được”. Và sự việc này không xảy ra ở qui mô nhỏ mà bị lặp lại trên một lượng rất lớn tài khoản. Chính điều này đã thôi thúc VNG phải ngay lập tức vào cuộc, và để “bù đắp” cho những lỗi bất đắc dĩ xảy ra, VNG đã quyết định chơi lớn khi tặng luôn súng vĩnh viễn cho người chơi mà chẳng cần mảnh ghép để ghép nữa.

cfl-9a91ss

Ngay lập tức các xạ thủ đã nhiệt tình chấp nhận sự đền bù này và đã có những lời ngợi khen đội ngũ dự án CFL.

cfl-feedback

Quả thực, chỉ với một hành động nhỏ này thôi nhưng VNG đã “ghi điểm” trong mắt cộng đồng. Không chỉ giải quyết thỏa đáng cho gamer, mà còn chứng tỏ mình là 1 nhà phát hành rất bạo tay trong việc tri ân người chơi. Một tựa game có thành công hay không chính là dựa trên sự ủng hộ của người chơi, mà ở sự việc này, rõ ràng VNG đã làm rất tốt rồi, phải không nào?

Bài liên quan
Game Mobile

Không khí nhộn nhịp của Thiếu Niên 3Q trong ngày đầu ra mắt 05/11

Game Mobile

Liên Minh: Tốc Chiến chốt hạ thời gian mở Open Beta tại Việt Nam

Game Mobile

VNG sẽ đóng cửa Crossfire Legends Mobile, hỗ trợ game thủ sang Call of Duty: Mobile

Cộng Đồng

VNG bất ngờ khởi kiện Tiktok, bồi thường lên đến 221 tỉ VNĐ