close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Mobile

Crossfire Legends: Dư âm cày thẻ vàng của game thủ ghiền AI

Ngày hôm nay đã chính thức kết thúc chuỗi sự kiện lật 5 thẻ vàng, và các tín đồ AI lại có dịp ngồi lại kiểm điểm các “dư âm” gây khó chịu cho kho đồ của mình…

Với sự kiện lật full thẻ vàng map Thành Titan (khó), rất nhiều game thủ đã tích cực cày thẻ (và cả nạp thẻ!) mong kiếm cho mình một cây BC-Axe Beast – tuy thế, đây là một nhiệm vụ không dễ dàng gì khi mảnh ghép BC-Axe Beast còn đi chung với hàng đống “rác” khác với xác suất mở trúng cao hơn hẳn. Chưa kể, dư âm bị nhiều game thủ ngán ngẩm nhất là mở ra SPAS-12 vĩnh viễn – bình thường, đây là một phần thưởng khá quý báu khi mở trúng thẻ vàng, nhưng khi sự kiện diễn ra thì ai cũng “sợ” cây súng này.

dư âm

Nguyên nhân xuất phát từ việc CF Legends hoàn toàn chưa hỗ trợ bán đồ, kể cả súng GP – bất kể trang bị vĩnh viễn nào của game thủ dù là mua KC hay GP đều sẽ nằm trong kho đồ vĩnh viễn và không cách gì tống khứ đi được. Việc mở trúng mảnh ghép “rác” xem ra đã khó chịu nhưng mở trúng SPAS-12 vĩnh viễn mới thật bực mình vì dù đã có rồi nhưng bạn vẫn phải tiếp tục cày thẻ, và tới khi đủ 60 mảnh BC-Axe Beast (hay khi sự kiện kết thúc), kho đồ có thể đã nhận thêm hàng tá vị khách không mời bất đắc dĩ.

ai2

Do chưa có điều kiện trải nghiệm phiên bản TQ nên game4v không rõ tính năng bán vũ khí GP đã được phát triển hay chưa – thực tế, giới hạn kho đồ trong CF Legends cũng chỉ được 400 món nên game thủ cần phải hết sức giới hạn các vũ khí trùng lặp không mong muốn, bởi chúng rất có thể sẽ chiếm nhiều chỗ và làm bạn không thể mua / quay thêm các trang bị hot sau này. Mong rằng VNG sẽ có biện pháp hỗ trợ người chơi trong thời gian tới để tránh tái diễn dư âm này, nếu không thể phát triển tính năng xóa súng GP trong game – xét cho cùng, người chơi có kho đồ càng rộng thì họ càng muốn bỏ tiền mua, quay các trang bị hot mới phải không nào?

ai3

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

Ấn Độ làm game mobile... 1,5 triệu đô

Game Mobile

Đột Kích Mobile Trung Quốc tung phiên bản thử nghiệm tháng 03

Game Mobile

Gần 400.000 người đăng ký bản Open Beta Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Game Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile thông báo mở test lần 2