close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Game Mobile

CrossFire Legends đang có dấu hiệu “xuống sức”?

Sau hơn 1 năm rưỡi ra mắt, game hành động FPS CrossFire Legends được quảng cáo là “CF Chính chủ” đang bị nhiều gme thủ cho rằng có dấu hiệu “xuống sức”.

Mặc dù vẫn hoạt động hết sức nhộn nhịp với các giải đấu, sự kiện lớn nhỏ trong game nhưng rất nhiều cựu binh CrossFire Legends bắt đầu cảm nhận độ “hụt hơi” của game trong những tháng gần đây – tính tới thời điểm hiện tại, đã vừa tròn 1 năm kể từ khi CF Legends cập nhật bản update 1.0.3.0 với các chế độ chơi mới, bản đồ, vũ khí… và từ đó tới nay VNG đã lần lượt cho khai mở đầy đủ các nội dung có mặt trong update này. Kể từ khi lỡ hẹn update Sinh Tồn vào tháng 2 vừa qua, game thủ CF Legends đã trải qua hơn nửa năm chờ đợi và vẫn chưa biết khi nào game sẽ tiếp tục cập nhật.

CrossFire Legends

Ý kiến này đang được nhiều người chơi khác tranh luận sôi nổi và đưa ra nhiều luận điểm khác cho thấy CrossFire Legends đang “chững” lại rất rõ rệt trong thời gian vài tháng vừa qua, khi mà những update cuối cùng đã được ra mắt (Tiêu biểu là chế độ Thủ Lĩnh). Sau đây là một vài ý kiến được cộng đồng CF Legends đưa ra về sự “xuống sức” của game:

Trang chủ cũ kĩ

Kể từ khi giới thiệu AK47-VIP Inferno thì trang chủ CrossFire Legends gần như “dậm chân tại chỗ”, không có bất cứ cập nhật nào đáng kể để giới thiệu các VIP kế tiếp, ngay cả tin đăng về vòng quay VIP mới hay các sự kiện ingame cũng rất nhỏ giọt và không còn các bài đăng “hé lộ” thông tin gợi sự tò mò cho game thủ nữa. Tương tự, mục thư viện game (hình ảnh và video) về vũ khí, chế độ, map đấu… cũng đóng băng nhiều tháng nay mặc dù vẫn còn rất nhiều trang bị chưa có mặt trên đó.

trangchu

Các vòng quay VIP “xào đi xào lại”

Tuy có thể thông cảm cho vấn đề cập nhật trễ dẫn tới thiếu trang bị đưa vào vòng quay VIP nhưng những cựu binh CF Legends từ ngày đầu biết rõ rằng hệ thống vẫn còn nhiều trang bị hấp dẫn có thể đưa vào vòng quay VIP, chẳng hạn bộ vũ khí Noble Gold hay các set súng giải đấu – tuy nhiên gần đây, số lượng vòng VIP xào đi xào lại các báu vật VIP cũ rích đã khiến nhiều game thủ phát nản do phải đợi quay vòng rất lâu mà không có gì mới để tiêu gem, và vòng quay VIP vẫn gặp phải vấn đề đòi hỏi nhiều chìa khóa một cách bất hợp lý.

vongvip

Full sự kiện nạp và tiêu gem tích lũy

Trước kia, những sự kiện nạp và tiêu gem tích lũy được tổ chức nhỏ giọt hàng tháng để khuyến khích game thủ tiêu dùng, nạp gem trong thời gian hạn chế, nhưng nay CrossFire Legends lại tổ chức đến 2-3 event tiêu, nạp gem cùng lúc chồng nhau, bên cạnh các sự kiện thu thập nguyên liệu, online giờ vàng, huấn luyện hàng ngày… đều đều suốt vài tháng qua. Về mặt lợi thì rõ ràng game thủ được nhiều quà khi nạp gem, tiêu gem, nhưng mặt hại chính là phần thưởng lặp đi lặp lại và việc thu thập nguyên liệu may rủi khiến người chơi có tâm lý ngại tiêu phí gem cho những thứ chưa chắc đã về tay mình.

img_9242

Bên cạnh đó là những vấn nạn quen thuộc về hack, cheat, bug, bất công trong đấu Rank… kéo quá dài không giải quyết được triệt để khiến nhiều game thủ dù rất tâm huyết nhưng cũng không còn mặn mà “cày cuốc” game nữa. Vì sao lại có tình trạng này với một tựa game đang rất thành công trên nền tảng PC ở Việt Nam vậy? Trong bài sau, Game4V sẽ cùng tìm hiểu một số nguyên nhân khiến CrossFire Legends “tụt dốc” cũng như giải pháp có thể khắc phục tạm thời để NPH VNG áp dụng trong lúc chờ đợi update Sinh Tồn.

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Cộng Đồng

Game thủ Trung Quốc đã có thể thanh toán bằng PayPal

Game Mobile

Lượng người chơi game mobile ngày càng tăng

8.1
Game MobileReview

Đánh giá MU Vượt Thời Đại sau ngày ra mắt chính thức 23/12

Cộng Đồng

Giáng sinh 2020 an lành - Ảnh đẹp cộng đồng game thủ Việt Nam