close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

Crossfire Legends: Đã có thể tham chiến Căn cứ biển đen

Map thứ 2 của chế độ Tower Defense đã được mở khóa sáng hôm nay, cho phép tất cả game thủ CF Legends thử sức chinh phục: Căn cứ biển đen.

Nếu các bạn đã phát ngán việc cày Căn cứ thủ hộ vì bố trí map chữ thập cổ điển và chỉ hỗ trợ 2 người chơi, không đủ chỗ cho “team” thì Căn cứ biển đen sẽ là lựa chọn thay thế phù hợp trong bản cập nhật tháng 8 này. Bản đồ này rộng và có kết cấu phức tạp hơn so với Căn cứ thủ hộ và mở rộng số người chơi lên 3 người cùng lúc.

img_6821

Tất nhiên với 15 bẫy tăng thêm cũng đồng nghĩa với độ khó được nâng cao đáng kể trong map này – người chơi sẽ phải di chuyển nhiều hơn trên bục xuất phát để bắn hạn bọn zombie đã lọt qua trụ của mình, đồng thời số trụ trung lập cũng nhiều hơn, đòi hỏi hỏa lực để mở ở các chế độ Khó và Siêu. Phối hợp ăn ý với đồng đội là điều kiện quan trọng để kết thúc trân đấu nhanh chóng và ít tổn hại nhất.

img_6823

Ba cấp độ Thường-Khó-Siêu sẽ lần lượt được mở khóa khi bạn hoàn thành ít nhất một trận đấu ở chế độ trước đó. Kho phần thưởng khi lật thẻ cũng được nâng cao chất lượng với sự xuất hiện của QBZ95 Camo, SCAR-L Guardian và đặc biệt là Jackhammer-Gold, chỉ có thể sở hữu qua map đấu này. Ngoài ra, Đá thức tỉnh cho Thompson Inferno Dragon cũng có mặt trong danh sách giải thưởng – nếu may mắn và chịu khó cày cuốc, bạn có thể thu thập đủ nguyên liệu thức tỉnh cho cây SMG VIP của mình lên Ice Dragon mà không tốn chút KC nào.

căn cứ biển đen

Nhanh chóng tham gia CF Legends và trải nghiệm Căn cứ biển đen ngay hôm nay nhé các bạn!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
eSports

Đấu Trường Chân Lý mùa 4 được hé lộ với chủ đề Hoa Linh Lục Địa

Game Mobile

Trung Quốc cấp phép 28 'game nhập khẩu', Call of Duty: Mobile đến nay mới được ra mắt

Cộng ĐồngeSports

LMHT 10.17 hoãn ra mắt vì Riot Games cho nhân viên nghỉ hẳn 1 tuần

eSports

Top 3 vị tướng được buff mạnh nhất trong bản cập nhật 10.16 LMHT