close

>>> Tứ Hoàng Mobile - Siêu phẩm nhập vai Hàn Quốc chính thức ra mắt

Game Mobile

Crossfire Legends: Cùng “soi” trước Thompson-Ice Dragon sắp xuất hiện

Là một trong những vũ khí nâng cấp đầu tiên có mặt trên CF Legends, Thompson-Ice Dragon được hứa hẹn sẽ soán ngôi AA-12 Hellfire trên chiến trường AI trong thời gian tới.

thompson-ice dragon

Nâng cấp vũ khí là một tính năng rất thú vị trên CF Legends khi cho phép người chơi cải thiện chỉ số các trang bị ưa thích giúp chúng mạnh mẽ, hiệu quả hơn so với bản gốc. Nếu Rìu Beast có thể nâng cấp chỉ số nhờ thu thập nguyên liệu trong Thành Titan (Luyện ngục) thì Thompson-Infernal Dragon khi nâng cấp lại thay đổi ngoại hình hoàn toàn và trở thành Thompson-Ice Dragon – đúng với tên gọi “rồng băng giá”, khẩu súng này được khoác lên mình một lớp skin xanh mát lạnh, băng đạn lớn hơn và các chỉ số được cải thiện rõ rệt so với bản gốc. Không chỉ có vậy, Thompson-Ice Dragon còn được gắn thêm ống phóng lựu băng, khi va chạm sẽ phát nổ tạo vùng băng tuyết gây sát thương cho kẻ địch khi đi ngang qua. Tính năng này cực kì hữu hiệu khi bạn muốn cầm chân team địch tại cứ điểm hoặc các ngách hẹp đang giao tranh, và trong chế độ AI thì lựu băng làm rất tốt nhiệm vụ tiêu diệt hàng loạt quái AI cùng lúc.

thompson_ice-1

thompson_ice-2

Hiện tại thì VNG vẫn chưa cập nhật chế độ Siêu cho Phó bản zombie nên các xạ thủ sẽ còn phải đợi một thời gian nữa thì mới có thể thu thập nguyên liệu thức tỉnh để nâng cấp Thompson-Infernal Dragon lên Thompson-Ice Dragon. Khi đó, ắt hẳn các room AI sẽ nhiệt hơn hẳn, và chiến đấu với boss thế giới sẽ dễ thở hơn bao giờ hết.

Cùng xem clip trải nghiệm Thompson-Ice Dragon của Tony Nguyễn nào:

https://www.youtube.com/watch?v=RbI6-M9ElvI

 

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

Cung cấp 360Auto giá rẻ ưu đãi các tựa game mobile tại Việt Nam

Cộng Đồng

Nam diễn viên Tiến Luật chia sẻ quá khứ nghiện game đến mức gần bỏ nghề

Game Mobile

Voodoo và dấu ấn game casual mobile năm qua

Game Mobile

Nhóm trẻ tuổi chơi game ở Trung Quốc ngày càng gia tăng