[HOT] BÁT HOANG LÃNH CHỦ chính thức OPEN BETA 08/04

Game Mobile

Crossfire Legends: Cộng đồng tiếp tục “kêu trời” vì ưu đãi đền bù quá chát

Ngỡ như sự cố reset vòng quay đã khép lại với chính sách ưu đãi đền bù mới của VNG, nhưng chỉ đến khi trải nghiệm thì mới thấy cái giá phải trả khá “chát”…

Như vậy là VNG đã giữ đúng lời hứa ưu đãi bồi thường cho các game thủ bị reset vòng quay bá chủ bằng việc bán gói báu vật ưu đãi giảm giá 10% – khổ thay, “cái giá phải trả” lại vô cùng chát do game thủ phải bỏ nguyên một khoản lớn để mua trọn các món đồ họ còn thiếu trong vòng quay thay vì trả dần từng lượt, và sự kiện này lại còn… giới hạn thời gian tới 4/9, nên game thủ chỉ có hơn 1 tuần để gom đủ vài chục ngàn KC còn thiếu để lấy lại quyền lợi vòng quay bá chủ của mình.

chát

Đây là một khó khăn không nhỏ cho các game thủ ít điều kiện nạp KC, vì không phải ai cũng có điều kiện bỏ ra tới 1-2 triệu chỉ trong hơn 1 tuần. Đó là chưa kể theo game4v ghi nhận, tình trạng lỗi vẫn xảy ra, mua ưu đãi có người được người không dù cùng là bị lỗi quá nửa số vòng. Một số game thủ giải thích đây là do những người kia đã nhận rương VIP nên không được tham gia ưu đãi đền bù, nhưng điều này cũng không hoàn toàn chính xác vì vẫn có nhiều trường hợp được ưu đãi sau khi nhận rương, tóm lại là khá ngẫu hứng.

denbu2

Dù sao thì trong tình trạng này giải pháp của VNG cũng đã là tối ưu nhất và giúp các game thủ bị reset vòng quay có thể kiếm lại được VIP và các món còn thiếu với giá rẻ hơn quay vòng một chút, tuy có phải nạp cả cục lớn hơi chát. May thay, sự kiện Nạp tích lũy đang mở cửa có mức hoàn trả khá lớn, tới 75% khi nạp 1 triệu VNĐ nên các bạn có thể tiết kiệm được chút đỉnh khi nạp thẻ qua Zalo Pay, tận dụng luôn KC hoàn trả để mua gói ưu đãi hoàn trả này. Mong rằng trong tương lai sẽ không xảy ra tình trạng tương tự để game thủ khỏi phải khổ công “chạy tiền” như lần này nữa.

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Mystic của Afreeca rớt phong độ thi đấu vì vừa mất con và vợ bị ung thư

Cộng ĐồngeSports

Chim Sẻ Đi Nắng cùng cộng đồng AOE VN ủng hộ phòng chống Covid-19

7.3
Game MobileReview

Trải nghiệm phong cách hành động điên cuồng trong Chiến Thần 3D

Game Mobile

Thị trường game mobile kỳ vọng đạt 171 tỉ USD năm 2024 bất chấp dịch COVID-19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.