close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Online

Crossfire Legends: Cộng đồng thi nhau “đập” nhẫn Evil Dragon

Sự xuất hiện của Vòng quay bá chủ thứ 3 cũng đem lại cho các xạ thủ CF Legends một trang bị mới hấp dẫn, dây Evil Dragon với hiệu ứng xuất sắc trong chế độ PvP.

Trong khi rất nhiều game thủ hào hứng với báu vật và VIP mới trong Vòng quay bá chủ thì một số khác lại dành mối quan tâm đặc biệt cho dây Evil Dragon, trang sức nhân vật đi cặp với dây Holy Dragon. Nếu trước đây chúng ta đã có trang sức đặc biệt cho chế độ AI thì dây Evil Dragon được thiết kế đặc biệt cho chế độ PvP như đấu đội, đặt bom… với nhiều quyền lợi hấp dẫn mà người chơi có thể tẩy luyện.

evil dragon

Tương tự với nhẫn Fury Dragon của phiên bản PC, bạn có thể trang bị 3 hiệu ứng cho dây Evil Dragon, bao gồm: Tăng EXP / GP, tăng hiệu ứng choáng Flashbang cho đối thủ, giảm sát thương khi nhảy từ trên cao xuống và hấp dẫn nhất là hiện HP đối thủ – kĩ năng này cho phép người chơi dễ dàng “địa” những tên địch còn ít máu để tranh thủ dứt điểm hay tránh đối đầu khi địch thủ vẫn còn full bình…

nhan2

nhan3

Đây là một item thuộc nhóm thông dụng trong Vòng quay bá chủ và có xác suất ra khá nhanh – thường chỉ cần 1-3 lượt quay là bạn đã có thể sở hữu dây Evil Dragon rồi. Nhưng do không thể tẩy luyện free hàng tuần như phiên bản PC nên bạn sẽ cần dự trù ít KC để săn lùng các hiệu ứng mình mon muốn cho nhẫn đấy nhé!

Cùng trải nghiệm “đập nhẫn” với game4v nào:


Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

Sensor Tower: Top 10 game mobile quốc tế được tải về nhiều nhất tháng qua

Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10

eSports

T1 tung clip rèn luyện thể chất trước loạt trận vòng loại khu vực

Cộng ĐồngThư Giãn

Độ Mixi đạt hơn 240.000 người xem trực tiếp 18/08/2020