Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

Crossfire Legends: Cộng đồng náo loạn vì vòng quay đột ngột reset

Một sự cố xảy ra trong bản update chiều nay đã khiến cộng đồng CF Legends náo loạn do vòng quay AK-Transformer đột ngột bị reset.

Hộp quà bá chủ là nơi game thủ CF Legends có thể kiếm nhiều trang bị hot với giải thưởng cao nhất là 2 vũ khí VIP, nhưng không phải ai cũng có điều kiện bỏ 32000 KC cùng lúc để hốt trọn vòng – nhiều game thủ chỉ có thể quay dần dần từng món một và để dành KC đủ mới mở lượt kế. Chiều nay sau khi cập nhật mở chế độ Loạn đấu Super, vòng quay AK-Transformer đột ngột bị reset, khiến nhiều game thủ hốt hoảng.

reset

Điều này rõ ràng không có lợi cho rất nhiều người chơi muốn “săn” VIP vì họ đã bỏ ra khá nhiều KC mở các món đồ trước đó – khi vòng quay bị reset thế này thì mục tiêu VIP cũng xa vời theo, phải tốn thêm KC mở những món đã có, vừa xấu kho đồ vừa không kinh tế chút nào. Nhiều game thủ thẳng tay “ném đá” VNG vì reset vòng quay không một thông báo trước khiến họ không kịp trở tay mà ráng quay nốt vòng – tuy nhiên, số ít người chơi khác lại cho rằng đây là lỗi lag hệ thống, vì vòng quay mới không mở được dù có đủ KC. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân của tình trạng này.

reset2

reset3

Đây quả thực là một sự cố không đáng có và gây thiệt hại khá lớn cho game thủ CF Legends – rất mong VNG sẽ sớm kiểm tra lại hệ thống và đưa ra thông báo chính thức về vấn đề reset vòng quay này. Game4v khuyến cáo các bạn không nên mở Hộp quà bá chủ trong thời gian này để tránh các sự cố do lag gây ra có thể làm mất phần thưởng oan uổng.

Bài liên quan
eSports

Riot 'lắp não' cho Đá Vạn Năng

eSports

Riot đang nhắm đến Yuumi

eSports

LMHT: Ngộ Không là cái tên tiếp theo sắp được làm lại

Game MobileGiftcode

Game4V tặng Giftcode TS Online Mobile nhân dịp big update

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.