close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

Crossfire Legends: Cơ hội sở hữu GhostW chỉ một ngày duy nhất

Nếu các bạn vẫn chưa may mắn có được nhân vật GhostW, đừng bỏ qua cơ hội mua Thẻ AI duy nhất trong ngày hôm nay nhé!

Một trong các vật phẩm “đặc biệt” của vòng quay AK47 Transformer chính là Thẻ GHOST, chức năng tương tự với Thẻ AI của Đột Kích – tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có thể trúng ngay GhostW với 10 thẻ từ vòng quay này. Tất nhiên các bạn có thể đầu tư thêm KC để mở vòng lần thứ 2 nhưng sẽ rất tốn kém – vậy tại sao không mua trực tiếp trong cửa hàng nhỉ? Duy nhất trong ngày hôm nay, Thẻ Ghost sẽ được mở bán trong shop, đem lại cơ hội sở hữu GhostW cho toàn bộ xạ thủ CF Legends.

GhostW

Tuy không chiếm được nhiều cảm tình về ngoại hình nhưng GhostW hiện là nhân vật lợi hại bậc nhất cho các chế độ PvP như Đấu đội, Đặt bom… nhờ skill Giảm hiệu ứng choáng và Miễn sát thương bom đồng đội. Các tân binh có thể sẽ không thấy ấn tượng nhưng mọi game thủ giàu kinh nghiệm C4 đều biết bom choáng và khói là rất phổ biến – giảm được hiệu ứng flash sẽ cho phép các xạ thủ rush mục tiêu, tiếp cận bom site và tiêu diệt đối thủ dễ dàng hơn hẳn. Khả năng chống bom đồng đội cũng rất hữu ích khi bạn thích xông pha trận mạc, vì không phải lo dính sát thương từ hàng loạt quả lựu đạn đồng đội ném lên từ phía sau. GhostW còn có hiệu ứng tăng 25% EXP / GP giúp bạn nhanh chóng lên cấp và tích được nhiều GP hơn để quay báu vật, quá tiện phải không?

img_6578

mg3-wk_hud

Tuy giá Thẻ ghost cũng đắt tương đối (149 KC, giới hạn 5 thẻ / lần mua) nhưng xét về hiệu quả thì vẫn hơn “thi gan” với vòng quay AK Transformer, thêm nữa bạn cũng có thể sử dụng phiếu Gem để giảm giá tí chút nên kết quả là vẫn có lợi hơn. Đừng coi thường, vì tuy chỉ 5 thẻ nhưng cơ hội dành cho các bạn vẫn là rất lớn. Còn chờ gì nữa, hãy nhanh chóng “săn” GhostW đi nào!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
eSports

Đấu Trường Chân Lý mùa 4 được hé lộ với chủ đề Hoa Linh Lục Địa

Game Mobile

Trung Quốc cấp phép 28 'game nhập khẩu', Call of Duty: Mobile đến nay mới được ra mắt

Cộng ĐồngeSports

LMHT 10.17 hoãn ra mắt vì Riot Games cho nhân viên nghỉ hẳn 1 tuần

eSports

Top 3 vị tướng được buff mạnh nhất trong bản cập nhật 10.16 LMHT