close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

Crossfire Legends: Có gì hot trong vòng quay Born Beast?

Vòng quay bá chủ Born Beast mới nhất đã xuất hiện, và rất nhiều game thủ đang hào hứng săn lùng hàng hiếm – có gì hot trong vòng quay này nhỉ?

Như vậy là sau M4 và AK Transformer thì vòng quay bá chủ thứ 3 đã “đổi gió” với 2 trang bị Born Beast thời thượng, Barrett M82A1 cùng Desert Eagle Born Beast. Vẫn với cùng giá cả và công thức nhận phần thưởng cũ, bạn chắc chắn sẽ kiếm được VIP từ vòng quay này – nhưng liệu còn gì hot ngoại trừ phần thưởng cực phẩm không? Hãy cùng tìm hiểu xem nhé:

Born Beast

Cũng giống 2 vòng quay trước, game thủ sẽ nhận được lựu đạn 180 ngày và nhân vật vĩnh viễn – Ares-S Grenade và Maria là 2 cái tên được chọn lần này, ngoài ra còn có MG3 Perfect Silver cùng AUG-S vĩnh viễn. Tuy 2 vật phẩm này có sẵn trong shop nhưng do thuộc nhóm item cơ bản nên bạn sẽ có cơ hội mở trúng sớm, tiết kiệm gem đáng kể. Ngoài ra, vòng quay này còn chứa dây Evil Dragon, cho hiệu ứng rất hấp dẫn trong chế độ PvP và Thẻ ChargeMissle, một trang bị không thể thiếu cho các game thủ mê Tower Defense với khả năng tấn công cực kì lợi hại.

img_6855

img_6854

Nằm trong nhóm báu vật cực phẩm của vòng quay này là set vũ khí Blue Crystal: M4, DE và Kukri – khi kết hợp sẽ tạo hiệu ứng băng tuyết lên đối thủ khiến hắn khó tránh đạn hơn. Tất nhiên nếu mục tiêu của bạn là VIP thì Barrett và DE Born Beast sẽ là giải thưởng tốt nhất mà bạn có thể kiếm được – một là súng tỉa hủy diệt với độ giật thấp hơn, tâm ngắm có viền mờ cho phép quan sát xung quanh, một là súng lục DE mạnh mẽ, bắn nhanh, thay đạn nhanh hơn, đi kèm kĩ năng cận chiến và tấn công nhanh khi rút súng, giúp bạn dễ dàng trở thành “trùm” trong room đấu lục.

bornbeast

3z_bb_hud

img_6849

Bạn đã chọn được cho mình món gì rồi nào? Nhanh tay tham gia vòng quay Born Beast nhé – hiện tại đang có sự kiện nạp hoàn trả rất hấp dẫn nên chúng ta có thể tiết kiệm đáng kể KC cho vòng quay này đấy!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ

Game Mobile

Kho game mobile cao cấp của Google Play Pass có thêm 24 nước được truy cập