close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Crossfire Legends: Cộng đồng nói gì về IAS-Phoenix?

Cuối cùng IAS-Phoenix cũng đến tay game thủ CF Legends qua shop vũ khí, nhưng phản ứng của nhiều người chơi lại không mấy tích cực…

Vốn là vũ khí AI chỉ có thể sở hữu qua lật thẻ và thu gom linh kiện, IAS-Phoenix khá hiếm trong CF Legends do ít game thủ đủ kiên nhẫn “cày” chế độ Phó bản Zombie. Sau đợt thất hứa sự kiện tặng quà nhân dịp kênh YouTube CFL đạt 50.000 subs, VNG đã cho mở bán cận chiến hiếm này trong cửa hàng vũ khí để game thủ có thể sở hữu vĩnh viễn dễ dàng hơn. Tuy nhiên, giá của vũ khí này lại chẳng dễ chịu tí nào, lên tới 8888 KC.

img_6788

Nhiều game thủ đã không khỏi bất ngờ trước mức giá trên, bởi dù là vũ khí hiếm và thời gian cày thẻ có thể lâu thật nhưng bản thân IAS-Phoenix không phải hàng VIP, các chỉ số cũng chỉ ở mức chấp nhận được chứ không phải siêu cận chiến, thế mà nó còn đắt… hơn cả VIP thì thật khó chấp nhận. Đa phần người chơi đồng tình rằng với giá 8888 KC (hay 8388 nếu có phiếu 500 gem) thì món vũ khí này không bõ để phí tiền, họa chăng chỉ có các đại gia dư dả KC may ra mới có hứng thú nổi.

ias2

Nhân dịp này, VNG cũng cho khai mở một sự kiện nhỏ khác dành cho các fan cận chiến – từ giờ tới 13/8/2017, tích lũy đủ 1000 kill trong chế độ đấu đơn dao là bạn sẽ được tham gia bốc thăm may mắn, có cơ hội sở hữu 1 trong 20 cây IAS-Phoenix vĩnh viễn được phát ra đợt này. Nếu muốn trải nghiệm IAS-Phoenix miễn phí thì hãy nhanh tay tham chiến CF Legends ngay hôm nay nhé!

IAS-Phoenix

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

Apple ra 'tối hậu thư' với các game iOS Trung Quốc trước khi 'xóa sổ'

Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Tuyển Dụng

Game4V tuyển dụng CTV viết tin game Mobile, tin Cộng đồng 06/07

Game Online

Đột Kích chính thức tạm biệt VTC Intecom hôm nay, game thủ làm quen hệ thống mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.