DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

Game Mobile

Crossfire Legends: Chuẩn bị cập nhật nâng cấp Steyr-SS

Trong chùm sự kiện tuần này, một hé lộ thú vị về bản update sắp tới của CF Legends chính là khả năng nâng cấp Steyr-SS lên phiên bản Royal Dragon với khả năng cầm 2 tay 2 súng.

Tuần mới lại bắt đầu, và các game thủ CF Legends lại háo hức đợi những sự kiện đặc biệt để “cày cuốc” kiếm gem hoặc vũ khí free. Một trong số đó đã tiết lộ khả năng nâng cấp mới của dòng súng Steyr TMP – cụ thể, khi sở hữu Steyr-S vĩnh viễn, game thủ có thể nâng cấp lên Steyr-SS và cuối cùng là phiên bản mới nhất Dual Steyr-Royal Dragon, với đặc điểm nổi trội cầm 2 tay 2 súng như tên gọi.

Steyr-SS

Chúng ta đều biết Steyr TMP là một khẩu SMG khá đáng sợ dành cho các xạ thủ thích càn lướt – với ưu điểm trọng lượng nhẹ, xả đạn nhanh, rút súng/thay đạn như chớp và sở hữu đạn JHP làm chậm tốc độ di chuyển của đối thủ, khẩu súng này xứng đáng danh hiệu “vua hút máu” trong gia đình SMG. Phiên bản Steyr-SS đã rất đáng sợ với băng đạn bổ sung 10 viên, và Dual Steyr-Royal Dragon còn khủng khiếp hơn nữa với khả năng cầm 2 tay 2 súng, rút máu đối thủ như chớp và băng đạn lớn tới 44 viên, quá đủ để bạn clear team địch nếu di chuyển hợp lý. Tất nhiên do cầm 2 tay 2 súng nên Dual Steyr-Royal Dragon có độ giật cao hơn và thay đạn chậm hơn một chút so với bản thường, nhưng điều đó không phải trở ngại lớn khi bạn biết cách di chuyển và ghì tâm súng khi sấy.

dualtmp_royaldragon-2

dualtmp_royaldragon-1

Trong tuần này, chỉ cần đăng nhập và chơi game đủ 7 ngày là các xạ thủ CF Legends đã có thể sở hữu Steyr-S vĩnh viễn hoàn toàn miễn phí – đây là bước đệm đầu tiên để bạn có thể tiến hành nâng cấp lên Dual Steyr-Royal Dragon, nhưng hãy nhớ chuẩn bị kim cương dự trữ nhé, vì chi phí nâng cấp 2 lần khá cao đấy. Đổi lại, bạn sẽ thấy giá trị của Dual Steyr-Royal Dragon hoàn toàn xứng đáng với số KC bỏ ra để nâng cấp – chơi đấu đội, đấu đơn hay Zombie đều rất hiệu quả.

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

Call of Duty: Mobile VN mắt phiên bản thử nghiệm cho Android và IOS

Game Mobile

Call of Duty Mobile: Garena chính thức chặn IP Việt Nam, game thủ nóng lòng chờ đợi VNG

eSports

Được buff 13 lần liên tiếp, phải chăng Ziggs mới là ‘con cưng’ của Riot?

Cộng ĐồngeSports

Bê bối bán độ mới nhất tại LPL, tuyển thủ WeiYan bị cấm thi đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.