close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Online

Crossfire Legends: Cập nhật tháng 8 với nhiều chế độ chơi hấp dẫn

Tháng 7 đã sắp trôi qua, và hẳn game thủ CF Legends đang tự hỏi bản cập nhật tháng 8 sẽ có gì hấp dẫn? Hãy cùng điểm qua một số nội dung mới nhé.

Chế độ Đấu đơn Sniper và Cận chiến xuất hiện tháng trước đã mở ra một sân chơi mới cho các xạ thủ thể hiện trình độ bắn tỉa cũng như chém dao của mình – nhưng còn súng lục thì sao nhỉ? Đột Kích đã có thiết lập Đấu lục, vậy thì CF Legends cũng sẽ có một chế độ tương tự trong mục Đấu đơn – tương tự với Sniper và Cận chiến, chế độ này cho phép các xạ thủ thoải mái chiến đấu chỉ với vũ khí phụ (súng lục, cung, nỏ, blunderbuss) để so tài cao thấp. Bản đồ được hỗ trợ là Bão sa mạc và Trạm phát sóng kinh điển.

tháng 8

daudoi_daudon_tramphatsong

Bản cập nhật này cũng mở khóa chế độ Loạn đấu Vũ khí sang mảng Đấu đơn, tương tự như Đột Kích – kĩ năng cá nhân của các bạn sẽ quyết định tất cả, vì tứ bề là kẻ địch, không hề có đồng đội hỗ trợ. Để giúp chế độ này thêm khởi sắc trong Đấu đơn, các bản đồ hỗ trợ sẽ có phiên bản thường và phiên bản 16 người cùng chơi, tăng cơ hội “đụng độ” nhau hơn.

loandau_vukhicanhan_tramphatsong

loandau_vukhicanhan_hoihoadang_1

Ngoài ra dù không mới, nhưng chế độ Đặt bom cũng sẽ được bổ sung tùy chọn thi đấu 8 vs. 8 bên cạnh chế độ 5 vs. 5 phổ biến hiện nay để giúp các xạ thủ có thêm cảm giác chiến đấu nghẹt thở với các map lớn. Hiện chưa có hình ảnh của chế độ này nên game4v không rõ số lượng hiệp đấu có thể điều chỉnh được hay không, nhưng khả năng là chế độ này cũng sẽ dùng cùng cơ chế 5 hiệp đấu tiêu chuẩn để tránh kéo dài các cuộc giao tranh quá, gây ảnh hưởng tới tuổi thọ pin smartphone của game thủ.

Đây chỉ mới là một phần nhỏ trong bản update tháng 8 của CF Legends – hãy chú ý theo dõi game4v để có được những tin tức mới nhất nhé các bạn!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

Soi thử Chiến Binh Tối Thượng có gì trong ngày đầu Alpha Test 27/10?

7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

eSports

Trang phục Lucian Vinh Quang chính thức được Riot Games công bố

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10