[HOT] NGẠO KIẾM 3D Alpha Test hôm nay 03/04

Game Online

Crossfire Legends: Cập nhật tháng 8 với nhiều chế độ chơi hấp dẫn

Tháng 7 đã sắp trôi qua, và hẳn game thủ CF Legends đang tự hỏi bản cập nhật tháng 8 sẽ có gì hấp dẫn? Hãy cùng điểm qua một số nội dung mới nhé.

Chế độ Đấu đơn Sniper và Cận chiến xuất hiện tháng trước đã mở ra một sân chơi mới cho các xạ thủ thể hiện trình độ bắn tỉa cũng như chém dao của mình – nhưng còn súng lục thì sao nhỉ? Đột Kích đã có thiết lập Đấu lục, vậy thì CF Legends cũng sẽ có một chế độ tương tự trong mục Đấu đơn – tương tự với Sniper và Cận chiến, chế độ này cho phép các xạ thủ thoải mái chiến đấu chỉ với vũ khí phụ (súng lục, cung, nỏ, blunderbuss) để so tài cao thấp. Bản đồ được hỗ trợ là Bão sa mạc và Trạm phát sóng kinh điển.

tháng 8

daudoi_daudon_tramphatsong

Bản cập nhật này cũng mở khóa chế độ Loạn đấu Vũ khí sang mảng Đấu đơn, tương tự như Đột Kích – kĩ năng cá nhân của các bạn sẽ quyết định tất cả, vì tứ bề là kẻ địch, không hề có đồng đội hỗ trợ. Để giúp chế độ này thêm khởi sắc trong Đấu đơn, các bản đồ hỗ trợ sẽ có phiên bản thường và phiên bản 16 người cùng chơi, tăng cơ hội “đụng độ” nhau hơn.

loandau_vukhicanhan_tramphatsong

loandau_vukhicanhan_hoihoadang_1

Ngoài ra dù không mới, nhưng chế độ Đặt bom cũng sẽ được bổ sung tùy chọn thi đấu 8 vs. 8 bên cạnh chế độ 5 vs. 5 phổ biến hiện nay để giúp các xạ thủ có thêm cảm giác chiến đấu nghẹt thở với các map lớn. Hiện chưa có hình ảnh của chế độ này nên game4v không rõ số lượng hiệp đấu có thể điều chỉnh được hay không, nhưng khả năng là chế độ này cũng sẽ dùng cùng cơ chế 5 hiệp đấu tiêu chuẩn để tránh kéo dài các cuộc giao tranh quá, gây ảnh hưởng tới tuổi thọ pin smartphone của game thủ.

Đây chỉ mới là một phần nhỏ trong bản update tháng 8 của CF Legends – hãy chú ý theo dõi game4v để có được những tin tức mới nhất nhé các bạn!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
7.3
Game MobileReview

Trải nghiệm phong cách hành động điên cuồng trong Chiến Thần 3D

Game Mobile

Thị trường game mobile kỳ vọng đạt 171 tỉ USD năm 2024 bất chấp dịch COVID-19

eSportsGame Mobile

Cờ Liên Quân: Game 'nhân phẩm' chính thức có mặt trong Liên Quân Mobile

eSports

Chi tiết bản cập nhật 10.7 LMHT: Fiddlesticks ra mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.