close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

Crossfire Legends: Cập nhật Ông Trùm Solo vào ngày 16/5 tới (phần 1)

Không để các game thủ đợi lâu, Vinagame đã công bố bản update Ông Trùm Solo sẽ ra mắt ngày 16/5 tới, với tâm điểm là chế độ cận chiến, đấu đơn và solo.

Một trong những mong muốn lớn nhất của game thủ CF Legends là chế độ cận chiến để họ có thể thử sức các loại dao “độc”, lạ, không có trên Đột Kích – chế độ Vua dao chính là câu trả lời của CF Legends. Giống với lối chơi cận chiến quen thuộc, game thủ sẽ chia đội chiến đấu trên map Đấu trường và chỉ sử dụng cận chiến (dao, rìu, quắm, kiếm…) và cùng “chém nhau loạn xạ”. Chế độ hỗ trợ tự chém hoặc thao tác thủ công tùy theo trình độ game thủ. Một biến thể của cận chiến là Loạn đấu (vua dao), cung cấp thêm vũ khí đặc biệt ở giữa map cho các game thủ cùng tranh nhau sở hữu để đem lại lợi thế cho team mình.

ông trùm solo

loan-dau-_-vua-dao-_-ingame1

mode_vua-dao

Ngoài ra thì Đấu đơn cũng là một lựa chọn thú vị cho các game thủ thích “một mình cân cả thế giới” – trong chế độ này, tứ bề là địch nên bạn phải phản ứng, thao tác thật nhanh nhạy chứ không thể trông đợi ai “cover” cho mình được. Nhằm để phù hợp với nền tảng di động, trận đấu sẽ chỉ kéo dài trong 20 kill, nhưng thế cũng là đủ cho các game thủ tha hồ tung hoành.

Một tùy chọn khác là Solo (vs), game thủ sẽ đối đầu 1-1 trên bản đồ Thị trấn hoang với vũ khí tùy chọn của bản thân. Chế độ này thử thách skill cá nhân thực sự, vì sẽ là cuộc chiến đấu một mất một còn đúng nghĩa – ai nhanh tay hơn người ấy thắng.

solo_thi-tran-hoang

Với sự ra mắt của chế độ cận chiến, game thủ cũng được cung cấp thêm rất nhiều trang bị cận chiến “ngầu” từ bình thường tới VIP – 2 cái tên quen thuộc với game thủ Đột Kích, Kukri và BC-Axe Beast sẽ chính thức xuất hiện trong bản update này, bên cạnh Bao tay Titan, Katana-Transformer và Sword-Doom.

b-c-axe-beast

bao-tay-titan

katana-transformer

kuriki_beast

sword-doom

Đây chỉ mới là những hé lộ đầu tiên – còn rất nhiều nội dung hấp dẫn khác đang chờ đợi các bạn trong bản cập nhật Ông Trùm Solo này. Hãy đón xem phần kế tiếp để biết thêm về những cải tiến mới về map đấu và chế độ AI nhé!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
eSports

5 trang bị cộng giáp thú vị ở LMHT

eSports

Giám đốc thiết kế lối chơi LMHT chính thức chuyển sang làm game MMO của Riot

Phim-Truyện

Riot hé lộ dự án phim 'đầu tay' và kế hoạch tạo ra vũ trụ điện ảnh LMHT

eSports

Chế độ Xúc Xắc Điên Cuồng sắp ra mắt tại ĐTCL có gì 'hot'?