Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

CrossFire Legends – Black Friday với nhiều sự kiện khủng

NPH VNG sẽ hưởng ứng “Ngày vàng mua sắm Black Friday” bằng việc tung ra các sự kiện rất hấp dẫn tại chiến trường CFL.

Black Friday là ngày xạ thủ CFL có cơ hội mua hàng với các mức giảm giá rất mạnh. VNG sẽ tiến hành giảm giá các vật phẩm trong shop của CFL với mức giảm rất khủng từ 40-70% từ ngày 23/11 đến hết ngày 27/11. Các mặt hàng giảm giá này còn có cả những vũ khí cực vip và cũng được giảm giá khủng. Ví dụ như M4A1-Beast VIP được giám giá tới 34% chỉ còn 5.888 Gem, MSG 90-Beast thì giảm tới 44% chỉ còn 3.760 Gem.

Các mặt hàng giảm giá đáng chú ý của Crossfire Legends

Các mặt hàng giảm giá đáng chú ý của Crossfire Legends

Ngoài ra, các vật phẩm gói 30 ngày cũng sẽ đồng loạt giảm giá 50%. Các xạ thủ đừng để lỡ cơ hội hấp dẫn này nhé! Đây là một cơ hội cực kỳ tốt để cho các xạ thủ Crossfire Legends có thể sở hữu những món vũ khí mà mình yêu thích với một mức giá hấp dẫn.

3

Bên cạnh sự kiện giảm giá khủng, NPH cũng sẽ chính thức ra mắt nữ nhân vật bá đạo được rất nhiều game thủ mong đợi trong tháng 11 này: SONOKO. Như vậy, các xạ thủ sẽ được trải nghiệm nhân vật xinh đẹp với giá ưu đãi cũng trong dịp Black Friday này.

 

Cuối cùng, từ 20h00 – 21h00 duy nhất ngày 25/11, CFL sẽ mở tính năng lì xì, NPH sẽ tiến hành lì xì cho toàn server mới tổng mức lì xì lên tới 20.000 gem. Bên cạnh đó, xạ thủ cũng có thể lì xì gem và nếu lì xì mốc cao nhất 2888 gem thì game thủ đó sẽ được vinh danh trên fanpage, trang chủ của CFL sau khi sự kiện kết thúc.

Hướng dẫn Lì xì

 

 

 

Đây đều là những sự kiện cực kỳ hấp dẫn mà xạ thủ CFL có thể tham gia trong đợt Black Friday mà NPH VNG tung ra bắt đầu từ ngày 23/11 đến hết ngày 27/11. Hãy nhanh tay tham gia Black Friday nhé xạ thủ CFL!

Xem thêm thông tin về Crossfire Legends tại:

Bài liên quan
Cộng ĐồngGóc Nhìn

9 điều game thủ mobile sợ nhất khi đang chơi

Game Mobile

7 game mobile Trung Quốc nổi bật ra mắt trong tuần qua (02/12 - 08/12)

Game Mobile

Table Top Racing: World Tour đã có bản dành cho mobile

Game Mobile

Tam Quốc Vương Giả trở lại với sự kiện Big Update cực hoành tráng cuối tháng 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.