close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Mobile

Crossfire Legends: Báu vật mới cho các game thủ chăm thi đấu

Thêm một báu vật mới lên kệ cho các game thủ chăm chinh chiến Crossfire Legends rước về kho, đó chính là cây AK47-A huyền thoại

Khép lại tháng 10, các game thủ CF Legends hẳn đang rất nóng lòng chờ đợi những chuỗi sự kiện mới khai mở trong tháng 11 – trong khi đó thì chúng ta có thể tạm khởi động với sự kiện chơi game nhận mảnh ghép mới. Lần này, cái tên được chọn là AK47-A thuộc dòng AK47 huyền thoại – khỏi cần tốn gem đổi vũ khí, chỉ cần chăm chỉ chơi game là bạn có thể rước về cây súng này vĩnh viễn rồi.

báu vật

Một điểm hay trong CF Legends là người chơi đã được tặng khá nhiều vũ khí GP thông dụng như M4, AK, AWM khi lập nick, và chỉ cần tốn ít gem là có thể đổi thành vũ khí mạnh hơn qua hệ thống nâng cấp. AK47-A là khẩu súng đầu tiên trong dòng AK47 khi nâng cấp lên (bên cạnh AK47-B), được tăng thêm 5 viên đạn mỗi băng và trang bị lưỡi lê ở đầu nòng súng, thuận lợi cho tấn công cận chiến trong những tình huống khẩn cấp. Tuy súng có tốc độ bắn chậm hơn AK47 thường một chút nhưng độ chính xác được gia tăng chút đỉnh, và băng đạn lớn sẽ giúp bạn giữ combo được lâu hơn trước khi phải thay đạn.

ak-47-knife

 

Từ nay tới 12/11/2017, các xạ thủ có thể thu thập mảnh ghép AK47-A khi tham gia chơi game theo từng chế độ đặc biệt, mỗi ngày nhận tối đa 5 mảnh ghép. Đây là cơ hội tốt để bạn vừa cày thẻ loạn đấu vừa lên level mà có cả báu vật free đem về kho – đừng quên đăng nhập và chơi CF Legends mỗi ngày nhé!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

Ấn Độ làm game mobile... 1,5 triệu đô

Game Mobile

Đột Kích Mobile Trung Quốc tung phiên bản thử nghiệm tháng 03

Game Mobile

Gần 400.000 người đăng ký bản Open Beta Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Cộng Đồng

Game thủ Mỹ nạp tiền kỷ lục tháng 01/2021