close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

CrossFire: Lại thêm 1 khẩu súng “dị” mang thương hiệu Blade

Sau khi “khoác áo” cho Cat Rifle-M4A1 lần trước cũng như trở thành nhân vật Supreme, anh chàng điệp vụ Blade của CrossFire lại tái xuất với vai trò một… vũ khí, khá quái dị.

Nếu các bạn còn nhớ thì nhân vật M.O.S (ở Đột Kích gọi là Blade) gần đây khá được chuộng với nhiều hình mẫu, đầu tiên là skin cho Cat Rifle-M4A1, kế đến là nhân vật Supreme (Rất tiếc là Blade đã không trở thành VIP, vai trò này được nhường lại cho một nhân vật nữ mới hoàn toàn). Và hôm nay, Tencent lại đem đến cho game thủ CrossFire một hình tượng Blade quái dị: Súng M4A1-Blade. Nhưng không phải là skin như lần trước mà lần này bạn sẽ… cầm một búp bê Blade tí hon và bắn M4A1-S thay cho bạn!

súng

Cũng tương tự như Swiff Minigun, M4A1-Blade tuy “tí hon” nhưng lại sở hữu đầy đủ hỏa lực của khẩu M4A1 giảm thanh cơ bản, bạn không phải lo “yếu thế” trước các vũ khí to lớn khác nữa nhé. Đúng theo phong cách “độc-lạ”, chàng Blade tí hon trên tay bạn sẽ thực hiện thao tác bắn phá hoàn toàn và người chơi chỉ có vệc… giữ tay phải cho ổn định để súng đừng giật quá thôi. Khi thay đạn, Blade dùng thao tác quăng băng đạn ra sau rất ngầu theo kiểu của AR-70 và người chơi sẽ… đưa cho anh chàng này băng đạn mới bé tí để nạp vào bắn tiếp, tất cả đều diễn ra nhanh gọn như khi thay đạn M4A1 thường. Điểm độc đáo là Blade có thể “sao chép” chuyển động của nhân vật bạn đang điều khiển: Khi chạy, đi chậm, ngồi hay nhảy bắn, Blade sẽ thao tác theo tương ứng.

 

Hiện vẫn chưa rõ M4A1-Blade sẽ xuất hiện ở đâu nhưng khả năng cao là súng sẽ trở thành phần thưởng Lootbox mà game thủ có thể giao dịch trong game, tương tự như AK47-Trumpet trước kia. Mong rằng nó sẽ sớm xuất hiện tại Đột Kích để game thủ Việt có cơ hội trải nghiệm sớm.

Bài liên quan
Game Online

Đột Kích chính thức tạm biệt VTC Intecom hôm nay, game thủ làm quen hệ thống mới

Game MobileGame Online

Tencent hiện đang sở hữu những bản CrossFire (Đột Kích) nào hiện nay?

Game Online

NPH VTC Online lần đầu trả lời phỏng vấn về dự án game Đột Kích

Game Online

VTC Online xác nhận đồng phát hành Đột Kích cùng Smilegate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.