DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

Game Online

CrossFire HD hé lộ chế độ battle royale

Trò chơi bắn súng đình đám hiện nay tại Trung Quốc, CrossFire HD, cũng xây dựng chế độ chơi battle royale, tương tự PUBG.

Đột Kích hay CrossFire vốn là một thương hiệu game bắn súng hành động của Smilegate, Hàn Quốc. Nhờ những đơn vị phát hành ở các khu vực, quốc gia trò chơi mới trở nên phổ biến như vậy. Kể từ khi phát hành, không nói tới việc cập nhật, sự xuất hiện của một hậu bản CrossFire là chưa từng. Đáng kể nhất có lẽ chỉ nói đến Đột Kích 2.0.

Cho đến sự xuất hiện của Đột Kích HD (CrossFire HD, 穿越火线HD) do Tencent phát hành vào năm 2018 người ta mới chú ý đến. Đây là hậu bản đầu tiên của CrossFire. Ngay cả ở thị trường Hàn Quốc cũng không có phiên bản này. (Mới đây có CrossFire X dành cho hệ Xbox cũng đáng để nói tới, nhưng còn khá xa vời).

Không những thế, Đột Kích HD của Tencent còn xây dựng mới, điều chỉnh phù hợp hơn các mode chơi kinh điển như đấu đội, bom C4, zombie cho đến chế độ chơi sinh tồn, hero… Chế độ sinh tồn là một điển hình cho việc này. Bối cảnh không gian bản đồ cũng được hãng game Trung Quốc tái thiết kế nhiều điểm.

Không thể phủ nhận, đây là phiên bản cải tiến đáng kế về hình thức trong game so với bản CrossFire tiền nhiệm. Bên cạnh đó, hệ thống chế độ chơi cũng được chăm chút kỹ lưỡng hơn bởi Tencent. Với mục đích mang đến cho người chơi trải nghiệm đa dạng và đầy đủ, hãng cũng có mode battle royale, tương tự PUBG.

Bước chân vào chế độ này, bạn sẽ cùng với những người chơi khác tham chiến trong một bản đồ rộng lớn. Người chơi ban đầu sẽ phải tìm kiếm những trang bị, súng ống và tìm cách tiêu diệt những người khác. Chiến thắng trong trận đấu là việc bạn là người sống sót cuối cùng.

Hiện tại, trò chơi FPS này đã phát hành chính thức tại Trung Quốc. Bạn có thể tham gia trải nghiệm qua link bên dưới.

Tải game: https://cfhd.cf.qq.com/#page1

Bài liên quan
Game Online

Siêu phẩm VALORANT chính thức Closed Beta vào tháng 4

Game Mobile

Game FPS 3D Area F2 bất ngờ có trên cửa hàng ứng dụng CH Play

Cộng ĐồngeSportsGame Online

Call of Duty: Warzone vừa mới ra mắt đã phải đối mặt với tình trạng hack

Game Mobile

Shadowgun War Games lập kỷ lục sau 2 tuần ra mắt