Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

CrossFire HD chính thức cho chơi thử, đòi hỏi RAM 16GB, GTX 970…

Cuối cùng sau nhiều lần trì hoãn, Tencent đã chính thức cho chơi thử CrossFire HD, người kế nhiệm của CrossFire (Đột Kích), với cấu hình yêu cầu tương đối khủng…

Mất hút một thời gian dài sau công bố closed beta hồi giữa tháng 6, mãi đến nay game thủ mới được chính thức trải nghiệm CrossFire HD sau khi hoàn thành phần đăng nhập khảo sát của Tencent. Đúng như mong đợi, đồ họa game được nâng cấp hoàn toàn so với bản cũ nhờ áp dụng engine Unreal 3 mới hiện đại, mạnh mẽ hơn bộ LithTech “cổ lỗ sĩ”, cho phép nhân vật, vũ khí và bản đồ được thể hiện chi tiết, mượt mà và rõ nét hơn. Các vũ khí quen thuộc như M4A1, AK47, AWM, Desert Eagle… đều được thiết kế mới chi tiết, giống thật hơn và trang bị animation chân thực (Tuy có vài ý kiến cho rằng mảng này có pha chút hơi hướng CS:GO).

crossfire hd

cf23

cf22

cf21

Với tất cả những nâng cấp đáng giá này, CrossFire HD cũng đòi hỏi một cấu hình “khủng” hơn hẳn và có thể sẽ khiến không ít game thủ Việt không thể tải nhiệt nổi. Game đã từ bỏ hoàn toàn nền tảng 32 bit và Windows 7 để tiến thẳng đến thế giới 64 bit, chỉ hỗ trợ duy nhất Windows 10. Để chơi được CrossFire HD, bạn cần có tối thủ CPU I5 6500, VGA GTX 660 (bộ nhớ 2 GB), 8 GB RAM và đĩa cứng trống 50 GB (bộ cài đặt nặng 11.6 GB). Cấu hình tối ưu cho game bao gồm CPU I7 6700, VGA GTX 970 (bộ nhớ 4 GB), 16 GB RAM và đĩa cứng trống 50 GB.

cf2

Ấn tượng ban đầu của game thủ về CrossFire HD là khá tốt, cho thấy Tencent đã phần nào thành công trong việc tạo ra người kế thừa cho đứa con cưng CF, nhưng để trải nghiệm thực tế game này thì bạn sẽ cần có dàn máy tương đối xịn, không những để cân game ở đồ họa cao mà còn phải giữ FPS ổn định nữa, do tính chất hành động nóng bỏng của game luôn đòi hỏi phản xạ của người chơi phải thật chuẩn xác. Hãy cùng chờ đón các bản cập nhật kế tiếp để xem CrossFire HD sẽ có thêm những gì mới mẻ nhé các bạn.

Xem clip trải nghiệm CF HD của game thủ Trung Quốc:

Bài liên quan
Game OnlinePC - Console

Đột Kích sắp có bản riêng dành cho console, đồ họa cực 'đỉnh'

Game Online

Siêu phẩm FPS 'Đột Kích 2' HD của Tencent chuẩn bị thử nghiệm mới

eSportsGame Mobile

LMHT Mobile chính thức hé lộ gameplay ‘Đấng’ Yasuo

Game Mobile

Lan Lăng Vương Mobile hội tụ đủ yếu tố của dòng game tiên hiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.