[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

eSports

CrossFire: EVO3A1 được nâng cấp toàn diện với bản Elite

Như vậy là sau 9A-91, EVO3A1 là khẩu súng kế tiếp được nâng cấp toàn diện với ống ngắm và giảm thanh, đe dọa soán ngôi Steyr TMP trong các room Zombie.

Từ khi ra mắt, dòng báu vật Elite của CrossFire đã thu hút nhiều quan tâm của game thủ bởi chúng được nâng cấp toàn diện khá hữu ích, tương tự những gì đã thể hiện ở bộ Ares và Ghetto dù các tính năng nâng cấp không thật sự độc đáo như 2 bộ vũ khí trên – đổi lại thì những nâng cấp này đã thay đổi bộ mặt của khá nhiều báu vật cũ khiến chúng nổi bật và nguy hiểm hơn hẳn trong phòng đấu. Sau 9A-91, tháng 3 này game thủ sẽ được diện kiến Scorpion EVO3A1 bản Elite, với nâng cấp giảm thanh và ống ngắm khiến nó có cơ hội soán ngôi Steyr TMP vốn đang thống trị các room Zombie thời gian qua.

Vẫn với lớp skin đỏ mạ vàng đặc trưng của dòng báu vật Elite, EVO3A1 lần này được làm lại ngoại hình với đèn pin gắn dưới súng (tiếc là không bật tắt được), ống giảm thanh làm tiếng súng êm hơn hẳn và ngắm dot sight để “sấy” tầm xa hiệu quả, và đương nhiên súng có băng đạn +3 viên cũng như tốc độ nhỉnh hơn một chút so với bản thường. Thử nghiệm cho thấy EVO3A1 Elite có độ ổn định nâng cao đáng kể khi dùng ống ngắm và súng vẫn giữ tốc độ xả đạn cực cao, chính xác gần như tuyệt đối khi ngồi bắn và thay đạn tương đối nhanh (thua TMP một chút). Với hiệu ứng đạn làm chậm, game thủ có thể tự tin cầm EVO3A1 Elite đi săn Zombie như với TMP và còn lợi thế thêm khả năng “bắn lén” nhờ tiếng súng bé, khó bị phát hiện hướng bắn nữa.

Như vậy EVO3A1 sẽ là cái tên mới được cải tiến toàn diện trong dòng báu vật Elite, phù hợp cho các game thủ thích phong cách chạy-bắn và đương nhiên bắn Zombie sẽ rất hiệu quả (nếu được hỗ trợ tăng đạn bằng Thompson-VIP thì càng hay). Mong rằng khẩu súng này sẽ sớm xuất hiện tại máy chủ Việt Nam.

Bài liên quan
Cộng Đồng

9 bức ảnh nổi bật nhất làng game tuần qua (10/02 - 16/02)

Game Online

Đột Kích Web (CrossFire Zero) ấn định thời gian Closed Beta

Cộng Đồng

Smilegate sắp sản xuất phim về Đột Kích (CrossFire)

Cộng ĐồngGame Online

CrossFire bất ngờ ngừng phát hành tại Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.