Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

CrossFire chuẩn bị ra mắt Zombie 30 người

Chế độ Zombie của CrossFire sắp tới sẽ có thể loại mới giống với phiên bản Mobile và hỗ trợ đến 30 người chơi đồng thời, gấp đôi room thông thường.

Mặc dù sở hữu chế độ chơi và bản đồ phong phú, rộng lớn nhưng mỗi room của CrossFire chỉ mới hỗ trợ tới 16 người là tối đa – nhiều lúc game thủ cũng từng mong muốn giá mà hỗ trợ thêm nhiều người chơi hơn trong những chế độ giải trí như Đấu đơn, Zombie… thì hay biết mấy. Trả lời câu hỏi này, Tencent đã giới thiệu chế độ Zombie đào tẩu mới sẽ ra mắt trong tháng 10, với điểm mới hấp dẫn là hỗ trợ 30 người chơi đồng thời.

30 người

Với game thủ CF Legends thì Zombie Đào Tẩu đã quen thuộc vì nó có luật chơi giống với Vượt Ngục Z – trong thời gian giới hạn, phe chiến binh sẽ phải chạy trốn khỏi dịch Zombie đằng sau bằng cách vượt qua các chướng ngại trong bản đồ, mở cửa, dùng thảm nhảy tới các vị trí cao hơn. Màn chơi chia thành nhiều khu vực – mỗi lần tới điểm tập kết, chiến binh sẽ phải tử thủ tới khi cửa mở ra để đi tiếp – như đã đề cập, với 30 người chơi đồng thời, cuộc chiến sẽ khó khăn hơn bao giờ hết, vì du bạn có trang bị full giáp, full đạn full VIP đi nữa thì đối đầu với 20 con Zombie cùng lúc trong không gian chật hẹp không hề dễ tí nào. Lúc này tính đồng đội được đặt lên cao hơn bao giờ hết, tất cả phải cùng đồng lòng phòng ngự, bảo vệ lẫn nhau để hạn chế số lượng Zombie trong room.

z3

Khi ra mắt, Zombie Đào Tẩu sẽ hỗ trợ map đấu riêng mang tên Thế giới không gian của mình và đây là map thứ 2 trong CrossFire hỗ trợ 30 người sau Bão Cát (Sinh tồn). Chắc chắn chế độ này sẽ giúp game thủ CrossFire được đổi gió một cách rõ rệt sau khi đã chán chê với các map zombie cũ.

Xem video test chế độ Zombie đào tẩu của RGM tại đây:

Bài liên quan
Game OnlinePC - Console

Đột Kích sắp có bản riêng dành cho console, đồ họa cực 'đỉnh'

Game Mobile

Project War Mobile - Game TPS zombie 'thế hệ mới' sắp ra mắt, có hỗ trợ tiếng Việt

Game Online

Siêu phẩm FPS 'Đột Kích 2' HD của Tencent chuẩn bị thử nghiệm mới

Game MobileGame Online

Auto Chess VN: Nội dung cập nhật ngày 28/10 - Wizard tham chiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.