close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

eSports

CrossFire: Cải tiến chế độ Zombie Đào Tẩu mới với Hero và Terminator

Trong bản update tháng 3 tới đây, Zombie Đào Tẩu đã được cải tiến nâng cấp tại CFQQ giúp chế độ này cân bằng hơn với sự xuất hiện của Hero và Terminator.

Đột Kích mới cập nhật chế độ Zombie Đào Tẩu tháng trước đem lại một luồng gió mới cho game thủ ưa thích chế độ giải trí Zombie cổ điển – tuy nhiên, đã có một số vấn đề phát sinh khiến chế độ này khá bất công, cụ thể là thiết kế map chưa hợp lý (cho cả chiến binh lẫn Zombie) và quan trọng nhất là nạn phá room với Flash/Smoke từ các game thủ xấu tính. Hiểu được điều này, Tencent đã cải tiến chế độ Zombie Đào Tẩu trong update tháng 3, với sự thay đổi đáng hoan nghênh là cấm hoàn toàn Flash và Smoke để chấm dứt nạn phá room đang rất thịnh hiện nay. Ngoài ra, nhân vật Terminator của Zombie v4 đã quay trở lại để tiếp sức cho Zombie – do số lượng người chơi rất lớn nên chế độ này có thể xuất hiện 2-3 Terminator cùng lúc để tăng cơ hội tiếp cận chiến binh cho phe Zombie.

Hero

Tuy nhiên khác với Zombie v4, nhân vật Commando không tái xuất mà thay vào đó chúng ta sẽ chào đón sự hiện diện của Hero từ chế độ v3 cổ điển, hồi sinh khẩu súng FAL Custom Camo vốn được rất nhiều game thủ ưa thích nhưng không có dịp sử dụng ngoài chế độ Zombie v3. Súng được nâng cấp với băng đạn lớn 80 viên, thay đạn nhanh hơn và bắn phóng lựu nhanh hơn hẳn, giúp Hero dễ dàng tiêu diệt Zombie chỉ trong nháy mắt. Và quan trọng nhất là Hero được nâng cấp HP tới 14000 thay vì 7000 của Commando – điều này cũng là hợp lý do số lượng Zombie tăng gấp đôi và nhiều Terminator hơn nên Hero cũng cần “khỏe” hơn để chịu đòn lâu hơn.

z-mem-1

Ngoài ra map Đường Ống cũng đã được chỉnh sửa lại một chút, thêm đường tắt cho Zombie trong Step 3 để chống farm ở cầu thang và loại bỏ một số cấu trúc có thể bị Nữ y tá hay Cương thi lạm dụng để đuổi chiến binh quá nhanh, giảm thời gian chờ ở step 5 xuống 100 giây… Hy vọng những cập nhật này sẽ sớm có mặt tại Đột Kích để game thủ có thể trải nghiệm Zombie Đào Tẩu một cách trọn vẹn nhất.

Xem clip trải nghiệm của Rùa Ngáo:

Bài liên quan
Game Mobile

CrossFire: Warzone chính thức mở cửa ở 170 quốc gia và khu vực

Game Online

Crossfire Zero đóng cửa chỉ sau 3 tháng phát hành tại Việt Nam

eSports

Riot công bố những thay đổi về cửa hàng trong LMHT

Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10