close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Online

Cross Fire Bắc Mỹ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 6 bằng bản cập nhật ‘siêu khủng’

Để chào mừng sự kiện trọng đại này, Smilegate West đã công bố bản cập nhật lớn nhất năm 2015.

Theo tìm hiểu của trang tin game Game4V, mới đây, Smilegate West đã thông báo về những hoạt động kỷ niệm 6 năm kể từ khi chính thức ra mắt tại thị trường Bắc Mỹ. Kể từ năm 2009 đến nay, tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất Cross Fire đã trở nên cực kỳ phổ biến và thu hút được hàng trăm triệu lượt người chơi . Sức hấp dẫn của game không chỉ nằm ở các yếu tố về gameplay, đồ họa, tính chiến thuật mà nó còn thể hiện qua những bản update định kỳ hàng tháng, mang lại sự tươi mới cho nội dung của game.

Cross fire

Với bản cập nhật lớn này, người chơi sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng và sử dụng những trang bị khí tài mới, chế độ chơi mới  cùng với hoạt động sự kiện xuyên suốt tháng 3 sau khi bản cập nhật chính thức “lên sóng”.

Cũng trong bản cập nhật này, kho vũ khí của người chơi sẽ trở nên phong phú hơn với AK 47 phiên bản St. Patrick’s day hay Barrett M82A1-Imperial Dragon… Những khẩu súng mang màu sắc lễ hội vô cùng độc đáo cũng sẽ xuất hiện trong bản cập nhật này. Đặc biệt, phiên bản cổ điển của M4A1 – Liberty sẽ trở thành phần thưởng cho cả người chơi mới và cũ khi tham dự vào sự kiện chào mừng sinh nhật lần thứ 6 của Cross Fire sẽ diễn ra vào nửa cuối tháng 3.

Cross fire

Từ 19 đến 23 tháng 3 tới đây, người chơi khi đăng nhập hàng ngày sẽ nhận được một số trang bị miễn phí. Ngoài những khẩu M4A1 – Liberty như đã nói ở trên, người chơi sẽ có cơ hội mở khóa bộ hình xịt mang chủ đề sinh nhật, thẻ tên, vũ khí và thậm chí là cả mũ sinh nhật cho nhân vật của mình.

Cross fire

Vào ngày 26/03, ngươi chơi có thể tham dự sự kiện “chuyên gia vũ khí” – nơi mà họ phải sử dụng một loại vũ khí chỉ định vào một ngày trong tuần, nếu đạt đủ điều kiện (đủ số kill) sẽ nhận được những thùng vũ khí vĩnh viễn, một món quá hết sức hấp dẫn.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=NFxei4Glr84″]

Cuối cùng, bản update mừng Sinh Nhật sẽ có sự ra mắt của chế độ chơi mới: Mutant Knight. Ở chế độ này, người chơi sẽ được chia thành 2 phe: Chiến binh hoặc Người Đột Biến. Phần thưởng cho chế độ chơi này sẽ là những thùng vũ khí được thiết kế đặc biệt.

Những thông tin chi tiết hơn về sự kiện cũng như bản cập nhật sẽ được Game4V đưa tin tại chuyên mục Game Online, mời các bạn chú ý đón đọc.

>>> Đột Kích 2.0 ‘đặt bom nổ chậm’ 30 ngày

Bài liên quan
eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài

Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10

Game Mobile

Cha đẻ CrossFire hợp tác với Amazon Games