close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Sega mang Crazy Taxi trở lại với nền tảng Smartphone

Có vẻ như Sega đã biết giữ lời hứa của mình khi mang những gã quái xế điên trở lại trong Crazy Taxi: City Rush

[su_youtube_advanced url=”http://youtu.be/V7amlnY0gSM” showinfo=”no”]
Theo dõi gameplay của Crazy Taxi: City Rush trên Iphone

Được cha đẻ Sega cho ra đời vào năm 1999, Crazy Taxi đã nhanh chóng tạo được cơn sốt trên các hệ máy Console với một loạt phiên bản liền kề. Tuy nhiên vào thời điểm hoàng kim nhất trong cuộc chiến tam miền giữa các hệ máy: Playstation 2GameCube Xbox. Crazy Taxi đột ngột im hơi lặng tiếng với lần xuất hiện cuối cùng trên mạng PlayStation Network vào cuối năm 2010.

Crazy Taxi

Cho tới giờ, so với nhiều sự nghi hoặc về việc làm khó hiểu của Sega đối với Crazy Taxi, giới đồng nghiệp trong ngành Game thế giới vẫn đánh giá việc Sega tạm dừng phát triển tựa game quái xế này là một bước dừng khôn ngoan. Bởi có lẽ tầm nhìn của hãng đã sớm nhìn thấy được rằng: cuộc chiến tam miền hệ máy Playstation 2 – GameCube – Xbox sẽ sớm kết thúc với thế hệ máy console Nextgen: Playstation 3Xbox 360.

Crazy Taxi Crazy Taxi

Tuy nhiên với lần trở lại này, Sega lại tiếp tục tạo bất ngờ dành cho fan chờ đợi bằng cách đưa Crazy Taxi nhắm thẳng vào thị trường game di động, đặt chân lên iOSAndroid – hai hệ điều hành thâu tóm thị trường Smartphone thế giới. Với phiên bản Crazy Taxi: City Rush, người chơi sẽ không khó để tìm thấy cảm giác xưa cũ trong lần trở lại này của game, tuy nhiên cũng không phải vì thế mà Crazy Taxi: City Rush không có cho mình những điểm nhấn khác biệt so với những phiên bản trước.

Bổ sung nhiều nhân vật, chủng loại mẫu mã xe đa dạng và hoàn toàn có thể được nâng cấp thêm trong quá trình chơi, kèm theo đó là các sự kiện, nhiệm vụ được thiết kế mới vô cùng thú vị. Dựa vào bấy nhiêu lý do thôi, có lẽ Sega đã sẵn sàng chinh phục cho đứa con già cỗi Crazy Taxi thêm nhiều fan hâm mộ mới.

Theo thông tin Game4V mới được cập nhật, hiện phiên bản Crazy Taxi: City Rush sắp được Sega sớm ra mắt miễn phí trên hai nền tảng iOS và Android trong thời gian tới, hiện tại đối với người dùng Android có thể tải và trải nghiệm miễn phí Crazy Taxi phiên bản tại đây

Hội nghiền Game hơn Gấu

Bài liên quan
PC - Console

Tin vui, trọn bộ game Yakuza sẽ đổ bộ lên PC

PC - Console

Nagoshi chia sẻ về Yakuza trong 10 năm tới sẽ đi về đâu?

PC - Console

Dirt 5 trò chơi đua xe địa hình mãn nhãn

PC - Console

Pacer trò chơi đua máy bay chiến đấu mới ra mắt 11/2020