close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

CrashMetal – Game đua xe với thiết kế những quái xế ‘cực chất’

QUỐC TẾ_ Trò chơi đua xe 3D CrashMetal chính thức ra mắt người chơi trên các nền tảng di động, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.

Những ai là fan của dòng game đua xe tốc độ chắc chắn không thể bỏ qua sản phẩm CrashMetal – tựa game mobile đua xe “quái xế” cực kỳ hấp dẫn. Game được phát hành trên các nền tảng di động bởi Stanislaw Dev. Hiện game đã cho phép người chơi tải về và trải nghiệm nhiều điều thú vị hấp dẫn.

Lấy cảm hứng từ những chiếc xe “khủng” kết hợp với trí sáng tạo không giới hạn, đội ngũ sản xuất của Stanislaw Dev đã tạo nên những mẫu xe cực kỳ đẳng cấp, có lẽ khó có thực ở ngoài đời. Chính điều này tạo nên cho người chơi sự tò mò, ham muốn được lái thử và trở thành một “tay chơi” đẳng cấp nhất.

CrashMetal - Game đua xe với thiết kế những quái xế 'cực chất'

CrashMetal – Game đua xe với thiết kế những quái xế ‘cực chất’

Không khó đoán CrashMetal là game đua xe được thiết kế đồ họa 3D với hình ảnh đẹp mắt và khả năng quan sát 3 chiều đầy đủ đến từ những chiếc xe đẳng cấp nhất. Hình ảnh game được chăm chút từ kiểu dáng thiết kế, màu sắc và tiếng động cơ. Khi bạn trở thành tài xế, người chơi sẽ thực hiện những màn đua xe đường phố đẳng cấp nhất, không bị giới hạn bởi bất kỳ điều gì. Thêm vào đó, rất nhiều loại xe được thiết kế đa dạng, phong phú chủng loại đến từ các hãng sản xuất ô tô danh tiếng trên thế giới.

CrashMetal - Game đua xe với thiết kế những quái xế 'cực chất'

CrashMetal – Game đua xe với thiết kế những quái xế ‘cực chất’

Game mobile CrashMetal có nhiều chế độ chơi như đua theo chặng, đua theo giải đấu, đua theo nhóm… Mỗi mode chơi lại mang tới cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị và chân thực không hề thua kém so với những giải đấu chuyên nghiệp ngoài đời. Những bản nâng cấp đều mở rộng bản đồ, đấu trường đua dành cho game thủ. Chưa hết, âm thanh trong game được thể hiện chân thực như tiếng hò reo, cổ vũ, tiếng động cơ gầm rú…

Game đã chính thức trên các cửa hàng ứng dụng và bạn có thể download ngay CrashMetal.

Android: https://play.google.com/store/apps/

iOS: https://apps.apple.com/th/app

Bài liên quan
eSports

Monster Truck Championship trò chơi đua xe tải hạng nặng

Game Mobile

KartRider Rush+ dự kiến phát hành tại Việt Nam vào tháng 11

PC - Console

Gran Turismo sẽ đạt khung hình 240FPS trên PlayStation 5

Game Mobile

Table Top Racing: World Tour đã có bản dành cho mobile