close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Crackdown 3: “Bom tấn” bị hạ cấp trầm trọng nhất trong lịch sử?

Trở lại năm 2015, Crackdown 3 được quảng cáo là trò chơi sẽ thể hiện sức mạnh của điện toán đám mây và mang đến sự hủy diệt đáng kinh ngạc, chưa từng thấy trong bất kỳ trò chơi nào. Tuy nhiên, đó là chuyện 4 năm trước.

Vào năm 2015, nhà phát triển tuyên bố rằng mỗi viên đạn bắn ra đều sẽ có ảnh hưởng đáng kể đến các bề mặt tương tác trong môi trường. Người chơi sẽ có thể khắc hình dạng của chính họ bằng những viên đạn và những hình dạng đó cũng tuân theo quy luật vật lý. Nhưng bạn hãy xem qua đoạn clip bên dưới để thấy rằng lời hứa đó không thể thực hiện được.

[su_youtube url=”https://youtu.be/ulmkyqFoMhU” width=”500″]

Ngoài ra, tính năng được cộng đồng trông chời nhất – kéo sập hoàn toàn các tòa nhà trong chế độ chơi nhiều người – cũng biến mất, vì có sự xuất hiện của những cột trụ không thể phá hủy nâng đỡ chúng. Điều này dẫn đến lời hứa hẹn các tòa nhà bị đổ sụp sẽ gây ảnh hưởng đến tất cả các tòa nhà khác cũng chẳng còn.

Crackdown 3: "Bom tấn" bị hạ cấp trầm trọng nhất trong lịch sử?

Hơn nữa, các mảnh vỡ sẽ biến mất sau một thời gian, điều không xảy ra trong bản dựng năm 2015 và rõ ràng làm cho toàn bộ hệ thống hủy diệt trông kém ấn tượng hơn hẳn.

[sciba leftsrc=”http://game4v.com/g4v-content/uploads/2019/02/sdfsdvszvxzvzbzbzbzbb1.jpg” leftlabel=”” rightsrc=”http://game4v.com/g4v-content/uploads/2019/02/sdfsdvszvxzvzbzbzbzbb2.jpg” rightlabel=”” mode=”horizontal” width=”500″]

Phiên bản 2015, mỗi viên đạn đều có tác động riêng đến bề mặt bức tường, nhưng điều này không còn ở bản 2019.

Dù không phủ nhận điều tích cực rằng tính năng Cloud đang bắt đầu cho thấy những bước tiến mới hỗ trợ gaming, nhưng Crackdown 3 hiện tại vẫn khác quá xa so với những gì Microsoft từng hết lời hứa hẹn vào năm 2015. Có vẻ như trong nỗ lực quảng báo loạt trò chơi độc quyền của mình, nhà xuất bản đã đưa ra những tuyên bố chưa thể hiện thực hóa ở thời điểm này.

Crackdown 3: "Bom tấn" bị hạ cấp trầm trọng nhất trong lịch sử?

Dĩ nhiên, cộng đồng game thủ đang bày tỏ sự thất vọng dành cho “bom tấn” độc quyền mới của Microsoft và cho rằng đây chính là màn “hạ cấp” lớn nhất từ trước đến nay. Còn bạn đọc nhận định như thế nào? Hãy cho Game4v biết ở phần bình luận bên dưới nhé.

http://game4v.com/pc-console/spellbreak-pubg-phien-ban-ban-phep-bo-steam-chay-sang-epic-store-554272.g4v

 

Bài liên quan
Công Nghệ

Top 10 thương hiệu công nghệ giá trị nhất hiện nay

PC - Console

Xbox Seriex X sẽ hỗ trợ HDR công nghệ cao để vượt mặt PlayStation 5

Cộng ĐồngGame OnlinePC - Console

Phantasy Star Online 2 chính thức mở cửa hôm nay cho phiên bản Bắc Mỹ

PC - Console

Microsoft từng có ý định mua lại công ty PlatinumGames nhưng bất thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.