close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

Cowsep chán nản phán Vàng 3 VN = Cao Thủ Hàn Quốc nhưng Kim Cương 4 VN chỉ = rank Đồng Hàn Quốc

Sau một tuần vượt qua “rừng vàng biển bạc thác bạch kim” tại rank Việt Nam, Cowsep cuối cùng cũng tới Kim Cương nhưng phát hiện ra đây không phải nơi dễ thở gì cả:

cowsep-bg

Cảnh Cowsep hạnh phúc ngày vươn tới rank Kim Cương Việt Nam

cowsep-01

Sau khi leo lên Kim Cương, Cowsep chán ngán nơi này và phán “Vàng 3 VN = Cao Thủ Hàn Quốc, Kim Cương 4 VN = rank Đồng Hàn Quốc… game thủ Vàng 3 VN là THÁNH, Kim Cương 4… ôi không…”

cowsep-02

Để lí giải cho việc này, nhiều game thủ LMHT Việt Nam với kinh nghiệm leo rank trên cả kỳ cựu cho rằng, đây là kết quả của nạn cày thuê rank tại Việt Nam. Khi mà các game thủ rank Vàng rất nhiều người cày thuê và trình độ của người cày thuê đa phần nằm ở mức Cao Thủ Thách Đấu cả nên không phải bàn cãi khi Cowsep coi họ như Cao Thủ Hàn Quốc. Nhưng khi leo tới Kim Cương, Cowsep là thấy đây đúng là rank Đồng Hàn Quốc, bởi đây là những “chủ acc chính chủ” nhận lại tài khoản sau khi được cày thuê và vào rank “quẩy”.

.
Cowsep còn làm 1 video về việc leo rank Vàng Việt Nam còn khó hơn Cao Thủ Hàn Quốc

Độ khó này được cho là tạo nên bởi những thành phần cày thuê, ngoài ra thì còn được tạo nên bởi những pha ngáo ngơ tới không ngờ của game thủ rank Vàng Việt Nam. Vậy nên với tình hình hiện tại, nhiều game thủ cho rằng Cowsep chỉ có thể “ngậm đắng nuốt cay” mà cố gắng leo lên Cao Thủ Thách Đấu Việt thôi, còn không thì cũng đành bó tay!

http://game4v.com/esports/optimus-cung-sgd-gap-toan-kim-cuong-tai-vong-loai-vcsb-2018-501282.g4v

Bài liên quan
eSports

Lỡ tay phá game, đàn em của Faker phải lao động công ích, quỳ gối tạ lỗi

eSports

Nóng: Cựu tuyển thủ Pawn bị nghi ngờ mắc Covid-19

eSports

Scandal nợ lương của GAM: Tinikun tiếp tục bóc phốt

eSports

Riot để lộ hình ảnh tướng mới Lillia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.