close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Counter-Strike Online ra sớm, Tập Kích ‘ỉu xìu’

Trong khi Counter-Strike Online sẽ ra mắt trong thời gian tới, còn tựa game Tập Kích lại rời lịch sang tháng 3 khiến game thủ ngỡ ngàng.

Counter-Strike Online đang trong những giai đoạn hoàn thành cuối cùng

Counter-Strike Online đang trong những giai đoạn hoàn thành cuối cùng

Theo nguồn tin mà trang tin game Game4V nhận được, Counter-Strike Online đã đi vào những giai đoạn hoàn thiện cuối cùng và sẽ ra mắt người chơi trong thời gian tới. Đây quả là một tin mừng đối với các fan của Counter-Strike Online, nhưng trái ngược với tin vui này thì các game thủ Tập Kích lại đón nhận một tin không  mấy vui vẻ lắm khi tựa game này bị hoãn thời gian ra mắt sang tháng 3..

Chia sẻ của nhân viên goPlay

Chia sẻ của nhân viên goPlay

Vào giữa năm 2014, Counter-Strike Online được đồn đoán về Việt Nam thông qua NPH FPT Online, tuy nhiên cuối cùng tựa game nổi tiếng này lại về tay goPlay. Như vậy ngay trong năm 2015 này, goPlay có thể sẽ là nhà phát hành sở hữu nhiều game bắn súng nhất với 4 tựa game Warface, A.V.A, Counter-Strike Online Tập Kích.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Fwiv1t1QiEE”]

Khác với Warface hay A.V.A, CSO thuộc lớp FPS last-gen, không sử dụng các công thức FPS như chạy nhanh hoặc môi trường mịt mù mà tập trung chủ yếu vào kĩ năng bắn phù hợp với đại đa số game thủ tại Việt Nam.

Tập Kích sẽ bị hoãn sang tháng 3
Tập Kích là phát súng thứ 4 goPlay khai hỏa trong năm 2015

Như đã đăng tải tin game trước, game bắn súng Final Bullet đã được nhà phát hành goPlay mua về nước thành công. Game sẽ lấy tên Việt hóa là Tập Kích, tuy nhiên sẽ bị hoãn tới tháng 3 năm nay. Mới đây, Game4V đã được nhà phát hành chia sẻ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên, qua đó thêm bằng chứng cho thấy game đang được chuẩn bị rất chu đáo.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Vy5TPX4reFM”]

Final Bullet là một trò chơi bắn súng trực tuyến thế hệ mới với đồ họa full 3D.Final Bullet được nhà sản xuất Hàn Quốc là G Plus Games phát triển trong hơn 2 năm. Được biết, Final Bullet đã ra mắt một số thị trường trên thế giới như Thái Lan, Hàn Quốc,… Và NSX cũng vừa kí hợp đồng để đưa trò chơi đến Thụy Điển vào tháng 9 vừa qua.

>>> Lộ diện logo chính thức của Counter-Strike Online phiên bản Việt Nam

Bài liên quan
PC - Console

Phoenix Wright: Ace Attorney Trilogy thuộc thể loại trinh thám hiếm có

PC - Console

Bugnax trò chơi vui vẻ trên PlayStation 5

PC - Console

Ruined King tựa game nhập vai mới từ Riot Games

PC - Console

Torchlight III là game nhập vai chặt chém đáng chơi trong năm 2020