close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Game Online

Counter Strike Online đóng cửa, đền bù người chơi qua Warface

Như vậy, một “cây đa cây đề” trong làng game FPS online tại Việt Nam, Counter Strike Online (CSO) đã chính thức ngừng cung cấp dịch vụ. Đây là một sự đáng tiếc không chỉ riêng cho bản thân NPH goPlay mà còn dành cho cộng đồng yêu và đam mê Counter Strike tại Việt Nam.

Sáng nay, thông báo chính thức đóng cửa đã được đăng tải trên trang chủ của CSO. Theo lộ trình được thông báo, thời gian cho việc đóng cửa diễn ra như sau:

26/07/2016: Tắt hệ thống nạp tiền vào game, người chơi vẫn có thể tiếp tục chơi game.

15/08/2016: Tắt hệ thống server CSO.

Thông báo lộ trình đóng cửa trên trang chủ CSO

Thông báo lộ trình đóng cửa trên trang chủ CSO

Trong thời gian này, tất cả các vật phẩm trên cash shop sẽ trở nên hoàn toàn miễn phí, cùng với đó là những vật phẩm quý hiếm nhất của CSO cũng sẽ được gửi tặng tới người chơi, để các tay súng có thể trải nghiệm 1 lần nữa toàn bộ tính năng của game trước khi chính thức chia tay nó.

Cũng theo thông báo trên, các game thủ đam mê FPS có thể tiếp tục chinh chiến với sản phẩm Warface cũng của goPlay. Và để hỗ trợ các game thủ sẽ tiếp tục gắn bó với Warface, goPlay sẽ hỗ trợ 30% tổng số tiền đã nạp vào CSO sang tiền in-game của Warface cho người chơi thoải mái mua sắm các vật phẩm hỗ trợ cho chặng đường mới của mình.

Warface có là bến đỗ an toàn tiếp cho game thủ CS O?

Warface có là bến đỗ an toàn tiếp cho game thủ CS O?

Trên group CS Online Việt Nam, anh Chu Mai – 1 trong số các GM của game đã chia sẻ: “Có rất nhiều lý do đã làm cho CSOVN phải dừng lại như lượng người chơi ít đi , bên phía Nexon không còn muốn hỗ trợ , không thể duy trì được nữa… “.

Ngay trong topic của anh Chu Mai, đã có rất nhiều comment của các thành viên Group thể hiện sự tiếc nuối cũng như những tình cảm của người chơi dành cho CS O nói chung và các GM – trong đó có anh Chu Mai – nói riêng.

cso dongcua

Rõ ràng đây là một thông tin không hề vui với các fan của Counter Strike nói chung và CSO nói riêng, vì Counter Strike có thể nói là tựa game quen thuộc nhất với TẤT CẢ các lớp game thủ Việt. Còn khoảng 20 ngày nữa, các tay súng của CSO hãy tận hưởng nốt những trận chiến tưng bừng trước khi phải chia tay với CSO.

[fresh_embepost pid=”366544″ ]

Bài liên quan
Game OnlinePC - Console

Warface bất ngờ cập bến Switch

Game Mobile

Game FPS đồ họa khủng Warface: Global Operations có tin vui cho người dùng Android

Game Online

Crytek sắp mất tiếp Warface, chỉ còn duy nhất một dự án trong tay

Game Online

Xuất hiện bộ phim lấy đề tài game Warface được đầu tư kinh phí từ chính cộng đồng game thủ Việt