close

>>> Tân Thiên Long Mobile ra mắt phái Hoa Sơn hôm nay 28/07

eSportsPhim-Truyện

Cốt Truyện Liên Minh: Những nhân vật sẽ tham gia vào sự kiện Đại Suy Vong

Với sự trở lại của Hắc Diệt Đế Vương Viego thì thảm họa Đại Suy Vong đã chính thức trỗi dậy trong thế giới Runeterra. Cùng Game4V tìm hiểu xem những nhân vật nào sẽ góp mặt trong sự kiện này.

Cốt Truyện Liên Minh: Những nhân vật sẽ tham gia vào sự kiện Đại Suy Vong

Cốt Truyện Liên Minh: Những nhân vật sẽ tham gia vào sự kiện Đại Suy Vong

Theo những gì được mô tải lại từ vị tướng sắp ra mắt của tựa game Liên Minh Huyền Thoại thì từng là người trị vì của một vương quốc đã lụi tàn từ lâu, Viego đã chết từ hàng ngàn năm trước trong nỗ lực mang vợ mình trở về từ cõi chết của hắn đã châm ngòi cho một thảm họa ma thuật mang tên Đại Suy Vong. Biến đổi thành một hồn ma hùng mạnh, bị đày đọa bởi khát khao đến ám ảnh đối với nữ hoàng đã chết, Viego giờ đây trở thành Hắc Diệt Đế Vương, dẫn đầu Màn Sương Đen chết chóc, lùng sục khắp Runeterra để tìm kiếm phương thuốc hồi sinh nàng, và hủy diệt tất cả mọi thứ trên bước đường của mình, với Sương Đen không ngừng tuôn ra từ trái tim tàn độc, vụn vỡ của hắn.

Thảm họa Đại Suy Vong giờ đây đã xâm chiếm và lan rộng trên toàn bộ vùng đất Runeterra, như trong video giới thiệu của Riot thì Demacia, Noxus hay Ionia đều có sự xuất hiện của làn sương đen. Vậy với thảm họa có khả năng tha hóa và phá hủy cả thế giới Runeterra như vậy thì những nhân vật nào sẽ đứng ra để ngăn chặn chuyện này? Hãy cùng Game4V tìm hiểu xem.

Cốt Truyện Liên Minh: Những nhân vật sẽ tham gia vào sự kiện Đại Suy Vong

Những nhân vật nào sẽ đứng ra để ngăn chặn Đại Suy Vong?

Đầu tiên chúng ta phải biết rằng tuy rằng Đại Suy Vong là một thảm họa có quy mô toàn lục địa Runeterra nhưng để giải quyết chuyện này dứt điểm thì phải đánh bại được kẻ tạo ra thảm họa này: Viego và hắn hiện đang ngự trị tại Quần Đảo Bóng Đêm. Điều này sẽ khiến những người muốn đánh bại Viego phải lên đường đến quần đảo bị nguyền rủa này, tất nhiên ở trên Quần Đảo Bóng Đêm không chỉ có mỗi Viego, còn nhiều nhân vật khác như Thresh, Hecarim, Kalista, Maokai, Karthus, Yorick cũng sẽ bị cuốn vào sự kiện này.

Quay ngược lại một chút thì ở cuối sự kiện Hoa Linh Lục Địa, Yasuo cùng Ahri đã rời Ionia và đi đến Bilgewater, thời điểm đó chúng ta vẫn chưa biết được mục đích của hai người bọn họ là gì. Nhưng thông qua việc giới thiệu tựa game Ruined King mới của Riot thì chúng ta biết được rằng Yasuo cùng Ahri sẽ hội họp với bốn nhân vật khác là Miss Fortune, Illaoi, Pyke, Braum, sáu người cùng nhau đi đến Quần Đảo Bóng Đêm với mục tiêu hạ gục Viego.

Tổ đội 6 người bao gồm Yasuo, Ahri, Miss Fortune, Illaoi, Pyke, Braum sẽ lên đường ngăn chặn Đại Suy Vong

Lucian và Senna sau khi thất thủ trước Viego và để Isolde (vợ của Viego) bị cướp đi thì hai người đã lên đường rời khỏi Quần Đảo Bóng Đêm. Nhưng sớm hay muộn thôi thì hai Vệ Binh Ánh Sáng này cũng sẽ trở lại để giải thoát Isolde.

Trong lá thư của game “Tellstones” (một trò chơi board game mới của Riot) cũng có nhắc đến việc Ryze, vị Pháp Sư Cổ Ngữ thông thái cũng đang trên đường đến Quần Đảo Bóng Đêm. Gangplank cũng góp mặt vào sự kiện này thông qua tester. Ngoài những nhân vật kể trên thì còn 3 nhân vật nữa chưa được lộ diện, cả ba đều đóng vai trò quan trọng trong cốt truyện sắp tới liên quan đến Viego và đều là những vị tướng sẽ ra mắt trong năm 2021 của Liên Minh Huyền Thoại. Một trong ba vị tướng đó được Riot tiết lộ là Vệ Binh Ánh Sáng (giống Senna cùng Lucian) và là người sẽ đánh bại Vua Vô Danh.

Có môt chi tiết khá thú vị trong đoạn phim Đại Suy Vong mới thì ở những giây phút cuối cùng, Poppy và Vayne đã tìm thấy một ngôi mộ với biểu tượng của Vệ Binh Ánh Sáng. Vậy rất có thể đây là một nhân vật sẽ được hồi sinh lại nhờ tác dụng của màn sương và đánh bại Viego. Nhìn chung lại thì vẫn còn rất nhiều chi tiết quan trọng đã và sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới, sự kiện Đại Suy Vong có lẽ cũng chỉ là khởi đầu cho những gì mà Runeterra sẽ phải đối mặt trong tương lai.

>>> Xem Thêm: Attack on Titan Ss4-5: Để cứu thế giới, không còn lựa chọn nào khác

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
eSports

Madlife, Misaya, Flame cùng hàng loạt huyền thoại tái xuất trong giải đấu Wild Rift Rivals 2021

Phim-Truyện

Bộ moving toon về team Thầy Ba khiến fan 'cười nắc nẻ' vì độ 'mặn mòi' của biên kịch

eSports

Askhan còn chưa hết 'hot', Riot đã hé lộ ngày ra mắt tướng mới VEX

Game Mobile

Riot Games chia sẻ về câu chuyện làm game và tương lai