close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSportsPhim-Truyện

Cốt truyện của Hắc Diệt Đế Vương Viego, vị tướng chuẩn bị ra mắt của Liên Minh

Hắc Diệt Đế Vương Viego hay còn được gọi với cái tên quen thuộc Vua Vô Danh là vị tướng mới sắp được ra mắt của tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Cùng Game4V tìm hiểu về quá khứ của hắn.

Cốt truyện của Hắc Diệt Đế Vương Viego, vị tướng chuẩn bị ra mắt của Liên Minh

Cốt truyện của Hắc Diệt Đế Vương Viego, vị tướng sắp được ra mắt của Liên Minh

Vua Vô Danh không phải là một cái tên xa lạ với những người chơi tựa game Liên Minh Huyền Thoại nữa khi mà đây là tên của một item trong cửa hàng của trò chơi. Nhưng mới đây là chúng ta đã đươc tiết lộ về danh tính của vị Vua Vô Danh nổi tiếng này cũng như tiểu sử cùng quá khứ của hắn. Hãy cùng Game4V tìm hiểu về cốt truyện của Hắc Diệt Đế Vương Viego, vị tướng sắp được ra mắt của Liên Minh Huyền Thoại.

Viego là con thứ của một hoàng đế cổ đại, vì vậy hắn khá thoải mái và tận hưởng cuộc sống do biết rằng ngai vàng sẽ chẳng thuộc về hắn. Nhưng anh trai Viego đột ngột qua đời và điều này biến hắn thành người thừa kế vương quốc.

Hắn chẳng tỏ ra hứng thú gì với cương vị của mình, cho đến khi hắn gặp một cô thợ may nghèo, Isolde. Bị vẻ đẹp tuyệt trần của nàng mê hoặc, hắn đã ngay lập tức cầu hôn nàng, và thế là một trong những vị hoàng đế quyền uy nhất của thời đại bấy giờ đã kết hôn với một cô gái thường dân.

Hắn cực kì yêu thương vợ của mình và sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để khiến cô vui, thậm chí khiến những đồng minh của hắn tỏ ra tức giận và bắt đầu nổi loạn. Sau một cuộc ám sát bất thành thì Isolde đã bị thương bằng lưỡi dao đột, điều này khiến Viego vô cùng đau khổ. Hắn đã bỏ đến đồng vàng cuối cùng trong những rương báu của mình để cố cứu sống nàng. Nhưng tất cả cũng chỉ vô ích. Isolde qua đời trên giường bệnh, và nhấn chìm Viego trong sự điên loạn.

Cốt truyện của Hắc Diệt Đế Vương Viego, vị tướng chuẩn bị ra mắt của Liên Minh

Hắc Diệt Đế Vương Viego

Viego làm mọi cách để cố gắng hồi sinh người vợ quá cố, vì hắn không thể chấp nhân được sự thật, nhưng cuộc tìm kiếm thuốc giải của hắn ngày càng trở nên tuyệt vọng. Cho đến một ngày hắn biết được về sự tồn tại của Quần Đảo Thiêng, với thứ nước thần có thể chữa lành mọi bệnh tật. Mang theo đội quân hùng hậu, hắn dùng vũ lực để nghiền nát vương quốc yên bình kia, hạ sát tất cả những kẻ ngáng đường mình cho đến khi hắn mang nàng đến hang động bí mật và đặt vợ mình trên dòng nước thiêng. Nàng sẽ trở về với hắn, với bất kể những sự hủy diệt mà hắn gây nên. Vợ hắn Isolde đã trở lại, nhưng trong hình dạng của một bóng ma phẫn nộ và sợ hãi, cô tuyệt vọng cầm lấy thanh gươm ma thuật của Viego và đâm xuyên trái tim hắn. Ma thuật của dòng nước và lưỡi kiếm cổ xưa chạm nhau, khiến năng lượng bên trong hầm chứa phát nổ, xé toạc Quần Đảo và nhấn chìm mọi thứ nó chạm đến trong một trạng thái xác sống nguyền rủa, đọa đày.

Sau đó Viego trở thành một thực thể manh mẽ và quyền năng như chúng ta thấy hiện nay, lang thang để tìm lại người vợ đã mất của mình và tất cả những nơi hắn đi qua sẽ trở thành vùng đất chết cho đến khi Hắc Diệt Đế Vương đạt được mục đích.

Một vài thông tin thú vị ngoài lề:

Kalista là con của anh trai hắn và là cháu của Viego, vậy Kalista thực chất là 1 công chúa, và có thể lên làm nữ hoàng. Nhưng cô cũng hi sinh trước tình yêu điên cuồng của hắn và hóa thành một hồn ma trả thù.

Thoại của Viego còn tiết lộ 1 điều nữa, Vladimir là chú của Viego, và vương quốc bị lãng quên có tên là Camaveia.

Thresh chính là kẻ đã tiếp tay cho Viego để hắn có thể tiếp cận Dòng Suối Thiêng, và hắn rất hài lòng với tình trạng bây giờ (kẻ duy nhất hạnh phúc khi Quần Đảo Thiêng tha hóa).

Hecarim từng là một đại tướng dưới trường Viego và là chiến hữu của Kalista, nhưng hắn đã phản bội cô vào phút chót dẫn đến cái chết của cô. Khi chạy trốn khỏi Đại Suy Vong thì Hecarim đã hợp nhất bản thân hắn cùng con ngựa và tạo nên hình dạng mà chúng ta thấy ngày nay.

Viego sẽ không dừng lại cho đến khi gặp lại vợ mình

>>> Xem Thêm: 5 điều cần biết ở mùa giải 11 LMHT

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
eSportsPhim-Truyện

Cốt Truyện Liên Minh: Những nhân vật sẽ tham gia vào sự kiện Đại Suy Vong

eSports

Cuộc thi Cosplay 'Em Yêu' của JBO Việt Nam xuất hiện nhiều mỹ nữ

Cộng ĐồngPC - Console

Sẽ thật tuyệt nếu những tựa game sau được dựng thành phim (Phần 1)

eSports

Không đi CKTG, Faker vẫn ẵm cúp vô địch