Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

PC - Console

Cốt truyện của Call of Duty Black Ops 3 sẽ vô cùng đen tối

Cốt truyện của tựa game bom tấn Call of Duty Black Ops 3 dự kiến sẽ có khá nhiều mảng tối về thế giới công nghệ biến đổi quân sự.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=k2GMPVXLGbk” ]

Vào tối ngày 30/9 (theo giờ Mỹ), kênh YouTube chính thức của series Call of Duty đã cho ra mắt đoạn trailer giới thiệu cốt truyện của tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất Call of Duty Black Ops 3. Theo những thông tin ở dòng tóm tắt dưới clip, Black Ops 3 đưa game thủ đến với một thời kỳ tương lai xám xịt với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ trên thế giới. Khi đó, một thế hệ lính đặc nhiệm Black Ops mới đã được khai sinh và làm mờ đi ranh giới giữa con người và công nghệ quân sự. Nhiệm vụ của nhân vật chính trong game là phải tìm lại những người đồng đội mất tích trong thời kỳ Chiến tranh Lạnh 2, đồng thời giải mã những bí ẩn lớn giấu bên trong các cuộc xung đột trên thế giới.

Screenshot_11

Trong đoạn trailer mới, các khán giả sẽ bắt gặp không ít đoạn phim tư liệu dựa trên thực tế ở lúc đầu. Những đoạn tư liệu này được lấy từ các bản tin về sự kiện thực tế xảy ra trong thời gian gần đây nhằm giới thiệu về bức tranh toàn cầu tràn đầy hỗn loạn và bạo lực. Cùng với đó, clip cũng giới thiệu về các công nghệ biến đổi gen và công nghệ quân sự được đưa vào thực tế. Với các công nghệ đó, những người lính từng bị coi là khuyết tật sẽ được trao lại khả năng chiến đấu đầy đủ và thậm chí còn vượt xa cả quân đội thông thường. Nhưng đồng thời, công nghệ cũng nảy sinh những cuộc xung đột mới, cuộc tranh giành quyền lực giữa các cường quốc và các tập đoàn lớn vì lợi ích riêng của một số cá nhân.

Screenshot_6

Call of Duty: Black Ops 3 là phiên bản thứ của series FPS nổi tiếng Call of Duty. Ở phiên bản này, chế độ chơi co-op campaign đã quay trở lại kể từ Call of Duty: World at War và đồng thời người chơi có thể chọn chế độ chơi đơn hoặc chơi mạng ngay lập tức mà không cần vào menu. Bối cảnh game diễn ra vào năm 2062 khi con người đã bắt đầu nghiên cứu việc gắn các thiết bị cơ khí-sinh học nên cơ thể con người giúp biến con người thành siêu chiến binh. Nếu như trong Advanced Warfare, đây mới chỉ là các bộ giáp thì trong Black Ops 3, những bộ giáp này đã trở thành một phần cơ thể của người lính.

Screenshot_9

Black Ops 3 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 6/11/2015 trên PC, PS3, PS4, Xbox 360 và Xbox One.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”244933″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Tony Hawk’s Pro Skater sắp có bản remake?

PC - Console

10 lí do mà bạn sẽ thích khi chơi Call of Duty

9.0
PC - ConsoleReview

Sự trở lại đầy ngoạn mục của Call of Duty Modern Warfare

Game OnlinePC - Console

Call of Duty: Modern Warfare công bố cấu hình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.