close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Cộng Đồng

Cosplayer Hoa Mộc Lan đốn tim fan hâm mộ Hestia bằng bộ ảnh mới

Vừa mới đây, nữ cosplayer kì cựu Hoa Mộc Lan đã quyết định thực hiện một bộ ảnh hóa thân vào nhân vật Hestia – một nhân vật cực kì nổi tiếng đã từng tạo nên phong trào ruy băng quấn ngực trong cộng đồng mạng – trong bộ anime  Dungeon ni Deai wo Motomeru noha Machigatteiru darouka.

Nếu bạn chưa xem Dungeon ni Deai wo Motomeru noha Machigatteiru darouka, đừng bao giờ đưa ra đánh giá vội vàng rằng sản phẩm chỉ được tạo ra trên tiêu chí sexy sáo rỗng nhằm câu người xem. Sự thực hoàn toàn ngược lại, đây là một bộ anime hay đúng nghĩa. Chỉ nói riêng tới nhân vật Hestia thôi đã đủ để cho người xem phải cảm thấy thú vị, Hestia là vị thần sống trong thế giới loài người và gần như bị xếp hạng bét trong tất cả các vị thần khác.

danmachi-hestia

Tuy nhiên, Hestia lại gây ấn tượng sâu sắc cho người xem từ vẻ ngoài cho tới tính cách. Có lẽ, nếu cô nàng này bước chân ra ngoài đời thực thì family của cô ta sẽ trở thành một tập đoàn hùng mạnh nhất không biết chừng. Là một trong số đó, cosplayer Hoa Moc Lan đã chọn nhân vật này để hóa thân trong bộ ảnh chụp gần đây nhất của mình. Hãy cùng chiêm ngưỡng ngay dưới đây:

Thực hiện bộ ảnh: Meow Meow Photographyhestia_by_meowmeowphoto-d8sytpj hestia_by_meowmeowphoto-d8tl6i1 hestia_by_meowmeowphoto-d8syjre hestia_by_meowmeowphoto-d8svreg hestia_by_meowmeowphoto-d8syq2c hestia_by_meowmeowphoto-d8tlp01 hestia_by_meowmeowphoto-d8sw04e

>>> Giao thông Việt Nam thậm chí còn tệ hơn cả trong game

Bài liên quan
Phim-Truyện

DanMachi Season 3 sẽ bị trì hoãn từ tháng 7 đến tháng 10

eSports

Cộng đồng quốc tế hào hứng trước sự kiện cosplay Dota 2 của game thủ Việt

Cộng Đồng

Nữ streamer Jinny đang cosplay phải bật khóc vì bình luận khiếm nhã

Phim-Truyện

DanMachi Season 3 hé lộ trailer chính thức cùng nhân vật mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.