close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Cosplay tuyệt đẹp dành cho nhân vật mới trong game ’18+’ Vindictus

Cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh Cosplay tuyệt đẹp dành cho tựa game gắn mác 18+ Vindictus

Như đã biết, vào mùa Giáng Sinh vừa qua, tựa game Vindictus đã chính thức cập nhật thêm lớp nhân vật mới có tên gọi Delia – Nữ Hoàng Băng Giá, với tạo hình của một nàng tiểu thư kiêu sa và xinh đẹp nhưng cũng sở hữu những quyền năng đáng sợ từ băng tuyết. Mới đây, một game thủ của trò chơi đã khiến không ít người bất ngờ khi tung ra bộ ảnh Cosplay tuyệt đẹp dựa theo ý tưởng của nhân vật này.

[mecloud]DhaIMeZpuj[/mecloud]

Tạo hình của Class nhân vật mới – Delia

Được biết, Delia sở hữu những kỹ năng chiến đấu cận chiến và với vũ khí là thanh kiếm được trang trí họa tiết băng giá đặc trưng. Cô nàng này có khả năng kết hợp các đòn đánh cận chiến của mình cùng với sức mạnh tự nhiên của băng tuyết để gây thêm thiệt hại cho đối thủ. Bên cạnh đó, thanh kiếm mà Delia luôn mang bên mình cũng sẽ được sử dụng một cách linh hoạt trong cả tấn công lẫn phòng thủ.

Sau đây là loạt ảnh Cosplay:

Vindictus cosplay game vindictus-cosplay (2) vindictus-cosplay (3) vindictus-cosplay (4) vindictus-cosplay (5) vindictus-cosplay (6) vindictus-cosplay (7) vindictus-cosplay (8) vindictus-cosplay (9) vindictus-cosplay (10) vindictus-cosplay (11) vindictus-cosplay (12) vindictus-cosplay (13) vindictus-cosplay (14)

Trước đó, nhà phát hành tựa game Vindictus tại thị trường Trung Quốc, cũng thực hiện một bộ ảnh lịch 2016 vô cùng nóng bỏng dành tặng cho các game thủ của mình nhân dịp bước qua năm mới. Nếu bạn quan tâm có thể chiêm ngưỡng tại đây.

[fresh_embepost pid=”305394″ ]

[fresh_embepost pid=”304941″ ]

Bài liên quan
Phim-Truyện

Nếu Sword Art Online ra đời muộn 18 năm

Game Mobile

Garena sắp phát hành FAIRY TAIL: Forces Unite, mở đầu tại Đài Loan

eSports

Hơn 50.000 tài khoản Free Fire bị khóa vĩnh viễn vì Hack

eSports

Team Flash Liên Quân và LMHT chịu ảnh hưởng thế nào trong bê bối của Phương Top?