close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Online

Cosplay hóa thân Cô Dâu xinh như thiên thần … đốn tim tất cả game thủ

Nhóm Cosplay game nổi tiếng Spiral Cats lại tiếp tục khiến các game thủ mê mẩn với bộ ảnh mới cực đẹp của mình.

Spiral Cats được biết đến với rất nhiều bộ ảnh Cosplay đẹp mắt dành cho các sản phẩm Game Online, đặc biệt là các trò chơi được phát hành tại khu vực Hàn Quốc và Trung Quốc. Trong số đó, có thể kể đến 1 số bộ ảnh hóa thân thành nhân vật trong các tựa game như: Cabal Online, Cabal 2, Vỗ Hồn 2, Blade and Soul, Liên Minh Huyền Thoại… đã làm nên tên tuổi rực rỡ của nhóm.

Qua từng bộ ảnh, Spiral Cats luôn thể hiện sự chuyên nghiệp và đầu tư kỹ lưỡng. Mới đây nhóm này lại tiếp tục thể hiện 1 bộ ảnh mới với đề tài Cô Dâu. Bộ ảnh nhanh chóng được đông đảo game thủ khen ngợi và dành các lời bình luận có cánh. Được biết nhân vật chính trong bộ ảnh chính là nữ Coser Tamia, một thành viên rất nổi tiếng trong nhóm.

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng:

cosplay-co-dau (1) cosplay-co-dau (2) cosplay-co-dau (3) cosplay-co-dau (4) cosplay-co-dau (5) cosplay-co-dau (6) cosplay-co-dau (7) cosplay-co-dau (8) cosplay-co-dau (9) cosplay-co-dau (10) cosplay-co-dau (11) cosplay-co-dau (12) cosplay-co-dau (13) cosplay-co-dau (14) cosplay-co-dau (15) cosplay-co-dau (16) cosplay-co-dau (17) cosplay-co-dau (18) cosplay-co-dau (19) cosplay-co-dau (20) cosplay-co-dau (21) cosplay-co-dau (22) cosplay-co-dau (23)

[fresh_embepost pid=”229298″ ]

[fresh_embepost pid=”228771″ ]

Bài liên quan
Cộng Đồng

Huyền thoại cosplay Jarod Nandin qua đời vì Covid-19

eSports

Cuộc thi Cosplay 'Em Yêu' của JBO Việt Nam xuất hiện nhiều mỹ nữ

Game MobileGame Online

'Cha đẻ' Genshin Impact tổ chức cuộc thi cosplay hoành tráng nhất từ trước đến nay

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới