close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

Game Online

Cosplay đẹp ‘xuất thần’ đến từ Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh Cosplay hóa thân thành nhân vật Thiên Hương tuyệt đẹp trong tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao.

Không chỉ giống với nhân vật gốc trong game mà những bộ ảnh cosplay này còn toát lên khí chất thần tiên, thanh tao chỉ có riêng trong tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao mà thôi. Thiên Hương được biết đến là nhân vật có nhiều biến hóa trong trận chiến, cô sử dụng thuần thục một thanh kiếm mỏng để tấn công kẻ thù và có thể sử dụng kết hợp với một chiếc ô để chống đỡ những đòn tấn công của đối phương, ngoài ra chiếc ô cũng là một vũ khí vô cùng lời hại với các kĩ năng diện rộng, khóa chân… Đồng thời, Thiên Hương cũng là một nữ thầy thuốc mát tay, cô có khả năng chữa bệnh và sử dụng các kĩ năng trợ giúp để bảo vệ cho các thành viên trong nhóm của mình. Nhìn chung, Thiên Hương thực sự là một nhân vật đa năng và không thể thiếu trong các trận chiến.

Sau đây là loạt ảnh Cosplay tuyệt đẹp:

cosplay-thien-nhai (1) cosplay-thien-nhai (2) cosplay-thien-nhai (3) cosplay-thien-nhai (4) cosplay-thien-nhai (5) cosplay-thien-nhai (6) cosplay-thien-nhai (7) cosplay-thien-nhai (8) cosplay-thien-nhai (9)

Bài liên quan
Game Mobile

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao M Đài Loan thử nghiệm sớm

Game Mobile

Garena Việt Nam liệu có phát hành Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile?

Game Mobile

Garena phát hành Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile

PC - Console

Hand of Fate 2 và Alien: Isolation miễn phí trên Epic Games