[HOT] NGẠO KIẾM 3D CHÍNH THỨC ALPHA TEST 03/04

Cộng Đồng

Cosplay đâu phải chỉ là ‘chơi bời’

Trong thời điểm hiện tại, thực sự cộng đồng cosplay đôi khi vẫn gặp nhiều ánh mắt kì thị của mọi người, họ thường được gán cho cái mác là ăn chơi, đua đòi, ăn mặc khác người vân vân. Tuy nhiên, có lẽ họ phải đánh giá lại cách nhìn của mình.

Hãy cùng trang tin game Game4V thay đổi định kiến từ chính bản thân bạn qua bài viết dưới đây:

Cosplay giờ đây đã không còn xa lạ gì đối với cộng đồng giới trẻ Việt Nam, tuy nhiên việc hóa thân vào những nhân vật có trang phục bắt mắt nhiều khi vẫn bị nhiều người đánh giá không tốt cho lắm. Nhưng cộng đồng cosplayer Việt đã chứng minh điều ngược lại, trong thời gian vừa qua, một nhóm tình nguyện viên hợp tác với cosplayer để tạo ra một chương trình cực kì ý nghĩa cho những em nhỏ không may mắn mắc phải bệnh hiểm nghèo tại bệnh viện K Hà Đông.

Game4V - Cosplay 02

Hóa thân vào những anh chàng siêu nhân – một trong những hình tượng có thể nói là gắn liền với tuổi thơ của nhiều bạn trẻ chúng ta, nhóm cosplayer này đã thành công trong việc tạo ra niềm vui hiếm có cho những em nhỏ không may mắn này. Trò chuyện với game4v, một bạn cosplayer tham gia hoạt động này chia sẻ: “Mình muốn mang lại niềm vui đến cho lũ trẻ cho chúng tiếp tục được ước mơ và khao khát điều gì đó để vượt qua bệnh tật có được tương lại tốt đẹp hơn.”

Game4V - Cosplay 11 Game4V - Cosplay 10 Game4V - Cosplay 09 Game4V - Cosplay 08 cos đẹp Game4V - Cosplay 06 cộng đồng cos việt nam ảnh cos đẹp nhất 2015 ảnh fes đẹp

Qua bài viết này, có lẽ sẽ nhiều người có được cái nhìn khác về cộng đồng cosplayer Việt Nam và thậm chí tham gia ủng hộ những hoạt động cực kì ý nghĩa này trong tương lai.

>>> Choáng váng với cảnh Cosplayer đánh chiếm đường phố Nhật Bản

Bài liên quan
Cộng Đồng

Cosplayer 'Yuran' làm choáng ván người hâm mộ với bộ ảnh Neeko

Cộng ĐồngPhim-Truyện

Sự kiện Cosplay lớn nhất Nhật Bản bị hủy vì COVID-19

Cộng ĐồngGame Mobile

Bộ ảnh nữ streamer Mobile Legends: Bang Bang VNG tạo dáng siêu cute nhân dịp Lễ tình nhân 14/2

Cộng Đồng

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp cosplay 'thánh nữ loli' trong Kiếm Võng 3 Mobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.