close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Cộng Đồng

Cosplay đã cứu rỗi mạng sống của tôi như thế nào

Một tuần lễ trước dịp Giáng Sinh năm 2011, Jason Isenberg đã được chuẩn đoán mắc bệnh ung thư máu. Khi đó, anh ấy mới đang 31 tuổi.

Với nhiều người, Cosplay có lẽ chỉ là trò tiêu tiền vô bổ, câu kéo bằng những ảnh ấn tượng, gây sốc. Có những người coi cosplay là niềm đam mê và gắn kết cộng đồng, còn với Jason Isenberg, cosplay đã trở thành một điều kì diệu, cứu rỗi mạng sống của anh và mở ra cả một con đường tươi sáng hơn ở phía trước.

cosplay (6)

Mất mấy năm đắm chìm trong đau ốm và bệnh tật, điều trị và các hóa đơn, căng thẳng và mệt mỏi, Jason và vợ của mình – Cheryl cần phải thoát khỏi cảnh này. Và họ tìm thấy giải pháp bằng cosplay.

Chỉ 2 tháng trước đây, cặp đôi này được bạn bè “rủ rê” và lần đầu tiên họ tham dự Dragon Con, một trong những lễ hội cosplay nổi tiếng tại Mỹ. Thực sự choáng ngợp bởi không khí tại đây, Cheryl quyết định sẽ làm một bộ trang phục cosplay và chờ đợi sự hồi phục của chồng mình để 2 người có thể cùng tham gia.

cosplay (4)

Điều này không những mang lại cho hai người khoảng thời gian làm việc cùng nhau trong những ngày đen tối mà còn đem đến cho họ niềm tin, sự hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn. Cho đến bây giờ, tức sau khoảng 4 năm, Jason đã phục hồi và cặp đôi này đã làm tốt những gì họ mong muốn, trở thành bộ đôi cosplay Pink Justice.

Hãy cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh cosplay ấn tượng của cặp đôi này:

cosplay (2) cosplay (3) cosplay (5) cosplay (7) cosplay (8) cosplay (1)

>>> Cosplay nổi tiếng Hàn lại gây sốt với bộ ảnh khoe đường cong

Bài liên quan
eSports

Cộng đồng quốc tế hào hứng trước sự kiện cosplay Dota 2 của game thủ Việt

Cộng Đồng

Nữ streamer Jinny đang cosplay phải bật khóc vì bình luận khiếm nhã

Cộng Đồng

Cosplayer 'Yuran' làm choáng ván người hâm mộ với bộ ảnh Neeko

Cộng ĐồngPhim-Truyện

Sự kiện Cosplay lớn nhất Nhật Bản bị hủy vì COVID-19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.