close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Me Corp ấn định phát hành Khát Vọng Sân Cỏ vào 10h ngày 20/3

Theo đó Khát Vọng Sân Cỏ (KVSC) sẽ chính thức đến tay cộng đồng game thủ Việt vào 10h sáng ngày mai (20/3).

Khát Vọng Sân Cỏ

Khát Vọng Sân Cỏ được xem là game Quản lý bóng đá trên mobile xuất hiện đầu tiên trên thị trường game Việt tính đến thời điểm này. Trò chơi trang bị đầy đủ cho mình các tính năng hiện có của một game quản lý bóng đá như trên PC.

Khát Vọng Sân Cỏ

Tham gia vào game, người chơi sẽ được đóng vai trò quản lý một đội bóng riêng, vừa giữ vai trò là một ông bầu, vừa là huấn luyện viên. Người chơi sẽ từng bước đào tạo, nâng cao chỉ số của các cầu thủ và đưa đội bóng tham gia tranh tài tại các giải đấu thế giới. Các tính nặng tranh đấu trong Khát Vọng Sân Cỏ lần lượt là Đấu Trường, Bách Cường, Tranh Cup và Liên Đấu.

Khát Vọng Sân Cỏ

Một điểm đáng chú ý khác của Khát Vọng Sân Cỏ đến từ việc người chơi có thể trang bị các vật phẩm cho cầu thủ để gia tăng chỉ số. Các vật phẩm này còn có thể được cường hóa lên cấp cao hơn để trang bị cho cầu thủ như trong các tựa game nhập vai.

Khát Vọng Sân Cỏ

Ngoài việc tăng điểm năng lực sút, chuyền, tốc độ chạy,… bạn còn có thể trang bị thêm phụ kiện như áo, giày đinh, găng tay thủ môn,… tất nhiên những item này đều có thể “ép” lên level cao hơn để hỗ trợ cầu thủ của bạn một cách tối ưu nhất.

Khát Vọng Sân Cỏ

Khát Vọng Sân Cỏ

Nhưng những tính năng quen thuộc vẫn chưa “đã” bằng những skill đặc biệt đi kèm với tên gọi rất ngộ nghĩnh như Lăng ba vi bộ, Như Lai ấn, phi thiên,… Nghe tên thôi cũng đủ cho bạn thấy được những pha bóng thú vị sẽ diễn ra trong trận đấu khi các cầu thủ được nâng những skill này.

Khát Vọng Sân Cỏ

Đặc biệt ở Khát Vọng Sân Cỏ, bạn còn có thể chủ động “xuất khẩu” vài cầu thủ xuất sắc nhất trong đội sang nước ngoài tập huấn (chẳng hạn một số cầu thử U19 Việt Nam bây giờ vậy) để tăng điểm tiềm lực cũng như trình độ.

Chuyển nhượng cầu thủ là một tính năng không thể thiếu trong game, nằm trong mục quản lý đội bóng, bên cạnh nhiều hình thức khác, giúp người chơi tăng điểm và kiếm tiền về cho đội mình.

Khát Vọng Sân Cỏ

Để đảo bảo một trận thắng trước những nhà quản lý khác trong cộng đồng Khát Vọng Sân Cỏ, bạn cần chọn ra thế trận và đội hình hợp lý nhất. Những thế trận trong danh sách cũng sẽ “tăng level” theo số lần bạn áp dụng bên cạnh kết quả của mỗi trận đấu.

Bằng việc sử dụng linh hoạt những chiến thuật khác nhau như phối hợp ngắn, chuyền dài,… tương ứng với khả năng và ưu thế của các cầu thủ được chọn ra sân thi đấu, sức mạnh và tỷ lệ chiến thắng của đội bạn trong những giải đấu, cup Quốc tế chắc chắn sẽ tăng đáng kể.

Khát Vọng Sân Cỏ

Bên cạnh việc đào sâu hoàn thiện những tính năng cho một game Quản lý bóng đá trên điện thoại, Khát Vọng Sân Cỏ cũng rất tinh tế khi tạo ra những góc cộng đồng, nơi người chơi có thể lập nhóm (“Liên minh”), hay gia nhập những “Liên đoàn” theo từng quốc gia, cùng nhau làm nhiệm vụ, giúp đỡ quyên góp tiền để mua cầu thủ hoặc phát triển đội bóng.

Giao diện và tính năng trong game được thiết kế tỉ mỉ và logic đã giúp Khát Vọng Sân Cỏ xóa nhòa được ranh giới giữa game bóng đá trên máy tính và điện thoại. Giờ đây bạn đã có thể ung dung, sung sướng nhìn cầu thủ, đội bóng mình thăng hạng mỗi ngày, mỗi giờ bằng chiếc smartphone của mình, mọi lúc mọi nơi.

Hiện trang chủ của trò chơi vẫn chưa ra mắt, để tìm hiểu thông tin thêm về KVSC người chơi có thể lên fanpage tìm hiểu thêm: https://www.facebook.com/ME.KhatVongSanCo?fref=ts

Bài liên quan
Game Mobile

Lượng người chơi game mobile ngày càng tăng

8.1
Game MobileReview

Đánh giá MU Vượt Thời Đại sau ngày ra mắt chính thức 23/12

8.0
Game MobileReview

Đánh giá Thủ Thành Origin sau ngày ra mắt chính thức 9/12

Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile