close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Mobile

Công ty mẹ TapTap xác nhận có mặt tại ChinaJoy 2020

QUỐC TẾ_ Đơn vị chủ quản TapTap xác nhận sẽ tham gia triển lãm ChinaJoy 2020 (CJ 2020) vào cuối tháng 07, đầu tháng 08 lần này.

Như Game4V đã thông tin, vào ngày 11 tháng 05 năm 2020, ban tổ chức Triển lãm ChinaJoy 2020 đã tổ chức buổi họp báo đầu tiên và thông báo rằng sự kiện lần thứ 18 sẽ được diễn ra từ ngày 31 tháng 07 năm 2020 tới ngày 03 tháng 08. Sự kiện diễn ra tại Trung tâm Triển lãm quốc tế mới Thượng Hải.

Công ty mẹ TapTap xác nhận có mặt tại ChinaJoy 2020

Công ty mẹ TapTap xác nhận có mặt tại ChinaJoy 2020

Zhang Yijun, Phó chủ tịch Hiệp hội Âm nhạc và Âm thanh Trung Quốc, khẳng định ChinaJoy là một trong những sự kiện và là nhiệm vụ quan trọng hàng năm của hiệp hội, là phương tiện quan trọng để thúc đẩy ngành công nghiệp phát triển. Ông hy vọng tất cả các thành viên của hiệp hội có thể nắm bắt cơ hội và tích cực tham gia để giúp đỡ và hỗ trợ, giúp ngành công nghiệp tiếp tục sản xuất, thoát khỏi tình trạng khó khăn và đóng góp vào sự phục hồi của nền kinh tế quốc gia.

Hiện tại, gian hàng Heart TapTap của Heart Network xác nhận có mặt ở khu vực triển lãm ChinaJoy BTOC lần thứ 18. Đơn vị chủ quản của TapTap tham gia là một điều đáng khích lệ và tạo được sự chú ý bởi là công ty về game và giải trí lớn hàng đầu.

Công ty mẹ TapTap xác nhận có mặt tại ChinaJoy 2020

Công ty mẹ TapTap xác nhận có mặt tại ChinaJoy 2020

Cụ thể, Heart Network là một công ty trò chơi Trung Quốc nổi tiếng, một trong 100 công ty Internet hàng đầu của đại lục. Công ty cam kết nghiên cứu phát triển và phân phối các trò chơi web cũng như game mobile. Đây là một công ty game đi đầu trong nước, sở hữu nhiều game đình đám và nhất là sở hữu cửa hàng game mobile số 1 hiện nay – TapTap.

Trong những năm qua, công ty đã liên tục cải thiện cấu trúc tổng thể trong chuỗi ngành công nghiệp giải trí kỹ thuật số, từ nghiên cứu và phát triển trò chơi thuần túy, vận hành đến phát triển toàn diện lĩnh vực giải trí kỹ thuật số. Bên cạnh đó, họ còn phát triển đa dạng trong các nền tảng chơi game, IP game và các lĩnh vực khác. Chúng ta hãy cùng chờ xem những thú vị mà công ty mẹ TapTap mang đến lần này.

 

Bài liên quan
Game Mobile

Doanh thu 'cha đẻ' TapTap tăng mạnh sau 6 tháng 2020

Game Mobile

Dự Án Kiếm Hiệp E - Tham vọng xây dựng thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ toàn bích

Game Mobile

Vì sao Trần Tình Lệnh Mobile là game 'đam mỹ' được mong chờ của NetEase?

Cộng Đồng

ChinaJoy 2020: Loạt ảnh showgirl khiến fan không rời mắt ngày cuối sự kiện