close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Công Thành Tam Quốc nhăm nhe trở thành game mobile khó nhằn nhất 2017

Tựa game SLG lấy đề tài Tam Quốc này hướng đến danh hiệu game mobile khó nhằn nhất năm 2017. Nếu cảm thấy khó tin,  hãy cùng tìm hiểu xem dựa vào đâu mà NPH Gamota lại đặt mục tiêu lớn như vậy.

Chỉ không lâu nữa, tựa game chiến thuật “cân não” Công Thành Tam Quốc sẽ chính thức được đến tận tay với những nhà chiến thuật đại tài của làng game Việt. Nhắc đến Công Thành Tam Quốc không thể không nhắc đến những trận PK nảy lửa có chiều sâu, kết hợp với một loạt các tính năng bổ trợ đầy tính toán. Đây thực sự là một thử thách khó nhằn cho tư duy của game thủ, qua đó nhăm nhe ngôi vị game mobile khó nhằn nhất năm 2017.

.

Đậm chất chiến thuật trong PK

Nhắc đến Công Thành Tam Quốc, điều đầu tiên phải kể đến là chế độ PK. Game thủ sẽ ra quân với 5 danh tướng tương ứng với 5 chủng loại quân khác nhau. Điều đặc biệt là các loại quân tương khắc, qua đó yêu cầu người chơi vừa phải sắp xếp đội hình hỗ trợ lẫn nhau, vừa phải điều khiển quân mình tấn công vào điểm yếu của quân địch

cttq-tua-game-kho-nhan-1

Nắm được quy tắc trên, game thủ sẽ phải di chuyển từng đạo quân của mình đến mục tiêu hợp lý. Điển hình như di chuyển Kị binh đi vòng, “móc lốp” vào Cung binh hay Mưu sĩ. Vì có thể di chuyển quân đội tùy ý nên Công Thành Tam Quốc có vô vàn kiểu xây dựng chiến thuật lạ – dị hoàn toàn thoát khỏi lối mòn đỡ đòn – hỗ trợ – tấn công như các tựa game SLG khác.

cttq-tua-game-kho-nhan-2

Phát triển kinh tế đầy toan tính

Một tính năng quen thuộc mà không kém phần hấp dẫn khác chính là xây dựng Thái Ấp. Trong Công Thành Tam Quốc, người chơi sẽ dùng tiền để nâng cấp trang bị và dùng lương thảo khi ra trận. Hai loại tài nguyên này kiếm được qua việc xây ruộng và thu thuế trong thái ấp. Tương tự như các tựa game chiến thuật như Đế chế, Starcraft thì game thủ sẽ chọn lựa giữa việc phát triển kinh tế lúc đầu để tỏa sáng về sau hoặc ngược lại. Muốn đua top sever ư? Thế thì hãy lựa chọn thật khôn ngoan!

Tuy nhiên, một điểm oái oăm của Công Thành Tam Quốc là người chơi sẽ nhận được khá nhiều… vàng (loại tài nguyên có được qua nạp thẻ). Đã không có thì thôi, chứ game đã hào phóng thế này thì người chơi lại phải đau đầu xem tiêu sao pha cho hợp lý: tăng tốc xây dựng, chiêu mộ tướng hay là mua tài nguyên… tất cả tùy thuộc vào chọn lựa game thủ.

Rất tiếc là bạn lại có rất nhiều tiền

Rất tiếc là bạn lại có rất nhiều tiền

Muôn hình vạn trạng cách xây dựng đội hình

Cũng như hầu hết các game mobile hiện nay, Công Thành Tam Quốc không bỏ qua hệ thống “Tri kỷ” cho phép người chơi kích hoạt chỉ số ẩn khi sưu tầm đủ các tướng nhất định. Ngoài ra, mỗi danh tướng sẽ có không chỉ một, hai mà lên tới bốn skill, cho phép danh tướng thêm phần linh hoạt khi sử dụng. Cũng vì hai yếu tố trên mà Công Thành Tam Quốc không hề có “tướng phế”, tất cả đều có thể tỏa sáng nếu được sắp xếp trong đội hình thích hợp.

cttq-tua-game-kho-nhan-4

cttq-tua-game-kho-nhan-5

Như vậy, ba phương diện đội hình, chiến thuật và kinh tế sẽ là những yếu tố chiến thuật thú vị của Công Thành Tam Quốc. Nếu muốn nhất thống thiên hạ thì việc tìm ra chìa khóa cân bằng 3 điều trên sẽ là thử thách hấp dẫn nhất mà mỗi người chơi cần phải vượt qua.

Mọi thông tin chi tiết về Công Thành Tam Quốc game thủ có thể xem tại địa chỉ:

Landing page: http://congthanh.gamota.com/landing/

Fanpage: https://www.facebook.com/congthanhtamquoc/

Group: https://www.facebook.com/groups/congthanhgamota/

Bài liên quan
Game Mobile

Thất Hùng Phân Tranh mở thử nghiệm mới 20/01

Game Mobile

Tam Quốc Liên Minh ấn định thời điểm ra mắt game thủ Việt

Game Mobile

Lượng người chơi game mobile ngày càng tăng

Game Mobile

Vừa thông báo test iOS, Tam Quốc Chí Uy Lực Vô Song đã 'chốt' ngày ra mắt