close

TOP 13 Game Mobile sẽ ra mắt trong tháng 10/2020

Game Online

Công Thành Chiến: Thách thức không dành cho ‘trẻ trâu’

Không khí đối đầu cân não, tính toán mọi lúc mọi nơi, lòng kiên nhẫn bị thử thách cao độ…. tất cả sẽ biến Công Thành Chiến (http://ctc.360game.vn) trở thành tựa game không dành cho “trẻ trâu”. Chỉ những game thủ giữ được cho mình “cái đầu lạnh” mới có thể tiến xa trên con đường chinh phạt thiên hạ.

Tính toán mọi lúc mọi nơi

Hòa mình vào không khí tam quốc phân tranh, game thủ Công Thành Chiến sẽ phải dốc sức xây dựng thành trì, chiêu binh mãi mã để bước vào những trận chiến khốc liệt. Quản lý nội chính trong Thành chính, trồng trọt chế tạo trong Thái ấp, chinh chiến trong bản đồ thế giới… người chơi luôn phải đưa ra những tính toán chiến thuật sao cho hợp lý nhất ở mọi lúc mọi nơi.

công thành chiến

game công thành chiến

Viễn chinh hay trồng trọt, người chơi đều phải tính toán

Tích trữ đầy đủ tiền bạc, lương thảo, chế tạo cung tiễn, chiến giáp…, những công việc tuy thầm lặng nhưng lại đóng vai trò quyết định thành bại trong Công Thành Chiến. Với những game thủ thực sự yêu thích thể loại chiến thuật, quá trình phát triển nội chính, xây dựng quân đội… cũng đem lại sự hấp dẫn không kém chuyện bày binh bố trận trên chiến trường.

Dốc lòng bồi dưỡng Võ tướng

Ba lần đến lều cỏ tìm gặp, Lưu Bị mới thu nạp được Gia Cát Lượng về dưới trướng. Để có được một Võ tướng tung hoành vô địch, các game thủ Công Thành Chiến cũng phải kiên nhẫn không kém Lưu Bị năm xưa. Bắt đầu từ tướng thường với phẩm chất Trắng, Lục, Lam, để bồi dưỡng thành tướng cao cấp với phẩm chất Tím, Vàng, các chúa công đều cần dốc tâm gắng sức. Chinh chiến sa trường, thu thập quân giới, tham gia các tính năng nấu rượu, gia nhập tửu quán tìm kiếm đá hồn, hoặc săn lùng nơi chợ đen tìm bằng được những vật phẩm nâng cấp cho tướng là cách để giúp tướng lĩnh ngày càng thêm hùng mạnh.

cong-thanh-chien (2)

Dốc lòng bồi dưỡng để võ tướng thêm hùng mạnh

Không có tướng nào là vô địch, cũng không có tướng nào là vô dụng. Lữ Bố, Quan Vũ, Triệu Vân nếu không được bồi dưỡng, tính toán hợp lý cũng có thể thua đau trước những đòn tấn công của Giả Hủ, Hứa Chữ, Từ Hoảng. Với Công Thành Chiến, ai cũng có thể là “chiến thần” trong thế giới Tam quốc.

Thắng không kiêu, bại không nản

Trong thế giới Công Thành Chiến, bất kỳ ai cũng phải bắt đầu từ những trận chiến đầu tiên, thắng ít bại nhiều. Game thủ chân chính là người biết đứng lên từ thất bại và ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Tìm hiểu vị trí đặt tướng, tính tương khắc của các binh chủng, khám phá cách bày binh bố trận mới lạ sẽ giúp game thủ gặt hái được vinh quang.

cong-thanh-chien (3)

Liên tục chinh chiến để lấy kinh nghiệm

cong-thanh-chien (4)

Thắng không kiêu, bại không nản chính là phẩm chất quý giá của những ai yêu thích thể loại chiến thuật. Công Thành Chiến không có chỗ cho các game thủ nóng lòng xưng bá thiên hạ, luôn muốn “một bước lên trời”. Sức hấp dẫn của Công Thành Chiến không nằm ở đỉnh cao danh vọng mà đến từ chính những nỗ lực không ngừng để chạm đến đỉnh cao ấy.

Trang chủ: http://ctc.360game.vn

 

>>>Công Thành Chiến: Định nghĩa lại game dàn trận

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Trải nghiệm trận Công Thành Chiến đầu tiên của AxE: Alliance X Empire Việt Nam

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Online

Cửu Thiên 3 chính thức ra mắt game thủ Việt 22/10