Game4V
>>
Công Nghệ
>>
Xuất hiện dịch vụ cho phép “làm chuyện vợ chồng” từ xa

Xuất hiện dịch vụ cho phép “làm chuyện vợ chồng” từ xa

 | 29/07/2016 17:31

Dịch vụ được đánh giá là tương lai của ngành công nghiệp người lớn này chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm khó lòng có thể tưởng tượng nổi cho người sử dụng…

Thực tế ảo (tiếng Anh là virtual reality, viết tắt là VR) là thuật ngữ miêu tả một môi trường mô phỏng bằng máy tính. Đa phần các môi trường thực tại ảo chủ yếu là hình ảnh hiển thị trên màn hình máy tính hay thông qua kính nhìn ba chiều, tuy nhiên một vài mô phỏng cũng có thêm các loại giác quan khác khác như âm thanh hay xúc giác. Với việc đem đến cho người sử dụng những cảm nhận cực kỳ chân thực đây chắc chắn là công nghệ sẽ phát triển cực mạnh trong thời gian ngắn tới.

VR live Xuất hiện dịch vụ cho phép làm chuyện vợ chồng từ xa 1

Ngành công nghiệp ‘người lớn’ cũng không bỏ qua cơ hội khi cho ra mắt rất nhiều những bộ phim sử dụng công nghệ chân thực này kèm theo đó là những thiết bị mô phỏng như thật và thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Từ tháng 11/2014 đến nay, lượng tìm kiếm nội dung thực tế ảo 18+ hay còn gọi là khiêu dâm đã tăng 9900 % chỉ trong vòng 17 tháng. Tuy nhiên dịch vụ thực tế ảo sắp sửa ra mắt của hãng Camsoda chắc chắn sẽ khiến rất nhiều người không khỏi bị sốc.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=lDpxCm2rj5E” ]

20160728233042a0egzk0t4p3x3q9s Xuất hiện dịch vụ cho phép làm chuyện vợ chồng từ xa 2

Theo đó kể từ ngày 01/08 tới đây, Camsoda sẽ cung cấp một dịch vụ cho phép người dùng có thể ‘xxx ảo mà có cảm giác như thật’. Cụ thể, bên cạnh việc sử dụng công nghệ thực tế ảo, Camsoda sẽ còn cung cấp thêm 1 thiết bị hay nói đúng hơn là một món đồ chơi người lớn quen thuộc. Điều đặc biệt của dịch vụ này là việc giả sử như người con trai tác động vào ‘đồ chơi’ của họ thì người nữ phía bên kia cũng ngay lập tức nhận được những phản hồi tương ứng từ ‘đồ chơi’ của mình với cường độ và tốc độ y hệt. Điều này đem lại cho người dùng những cảm giác thật hơn bao giờ hết. Dịch vụ được đánh giá là tương lai của ngành công nghiệp người lớn này chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm khó lòng có thể tưởng tượng nổi cho người sử dụng.

[fresh_embepost pid=”364983″ ]

Đọc tiếp