Game4V
>>
Công Nghệ
>>
Xiaomi Redmi Note 4 phiên bản Hatsune Miku có giá bán hơn 5 triệu tại VN

Xiaomi Redmi Note 4 phiên bản Hatsune Miku có giá bán hơn 5 triệu tại VN

 | 09/04/2017 11:40

Với giá đắt hơn bản bình thường đến gần 2 triệu, thì phiên bản đặc biệt chỉ khác về ngoại hình với với một số phụ kiện dành cho Fan đích thực của Miku.

Đây thực sự là tin tức nóng hổi đến với các fan của Hatsune Miku. Xiaomi cho ra mắt sản phẩm Hatsune Miku Limited Edition vào đợt lễ tình nhân vừa qua. Được biết đây là thiết kế đặc biệt của Redmi note 4 vừa được bán ra thị trường vào cuối năm ngoái.

h1 Xiaomi Redmi Note 4 phiên bản Hatsune Miku có giá bán hơn 5 triệu tại VN 1

Hatsune Miku một thần tượng âm nhạc ảo với nhiều tạo hình khác nhau đều được mọi người trên thế giới yêu quý. Mới đây hang Xiaomi đã cho ra mắt Hatsune Miku Limited Edition ngay trên dòng sản phẩm Reami note 4X vừa được ra mắt vào hồi tháng 2 vừa rồi của họ

h2 Xiaomi Redmi Note 4 phiên bản Hatsune Miku có giá bán hơn 5 triệu tại VN 2

Ngay mở đầu, chiệc hộp đựng đã cho thấy được sự công phu với hộp kéo hai ngăn. Các sản phẩm bên trong bao gồm chiếc Reami note 4X màu xanh ngọc đi kèm với đó là chiếc ốp lưng có in hình Hatsune Miku, bộ sạc, sách hướng dẫn sử dụng và bộ sạc pin dự phòng có dung lượng lên tới 10000 mAh tất nhiên trên đó vẫn có hình thần tượng của chúng ta.

h3 Xiaomi Redmi Note 4 phiên bản Hatsune Miku có giá bán hơn 5 triệu tại VN 3

Về mặt thiết kế, phiên bản Hatsune Miku Limited Edition sẽ không có gì khác biệt so với sản phẩm Reami note 4X vẫn sẽ là màn hình 5.5 inch với độ phân giải Full HD 1080×1920. Khoác lên mình một màu xanh ngọc chiếc Hatsune Miku Limited Edition cho thấy được vẻ đẹp sang trọng của máy chắc điểm trừ duy nhất của thiết kế này chỉ đến từ hai đường vạch của mặt sau máy.

h4 Xiaomi Redmi Note 4 phiên bản Hatsune Miku có giá bán hơn 5 triệu tại VN 4

Cũng như các chiếc máy Reami note 4X khác, phiên bản Hatsune Miku Limited Edition cũng có những thông số về mấy y hệt từ hệ điều hành cho đến dung lượng pin tất cả đều không có gì thay đổi về phần trong. Hiện tại đang có hai phiên bản 32GB và 64GB được Xiaomi cho ra mắt trên thị trường. Tại HN, một số cửa hàng đang rao bán với giá khoảng 5.250.000 cho phiên bản này.

h5 Xiaomi Redmi Note 4 phiên bản Hatsune Miku có giá bán hơn 5 triệu tại VN 5

Có vẻ như các nhân vật ảo tạo dựng theo phong cách anime đang ngày được thế giới biết đến và phát triển. Từ âm nhạc các hoạt động quảng bá hình ảnh các buổi lưu diễn của thần tượng âm nhạc ảo và mới đây nhất là trí thông minh nhân tạo A.l Kizuna Ai và giờ lại đến lượt của Hatsune Miku. Có vẻ như công nghệ thế giới ảo đang ngày có những bước phát triển từ mặt truyền thông cho đến thực tiễn.

Thông số kỹ thuật

  • Màn hình: 5.5″ Full HD, độ phân giải 1080 x 1920 pixels, Mật độ điểm ảnh ~441 ppi
  • Hệ điều hành: Android v6.0 (Marshmallow)
  • Camera sau: 13 MP
  • Camera trước: 5 MP
  • CPU: Snapdragon 625, 8 nhân, Octa-core 2.0 GHz Cortex-A53
  • RAM: 3 GB
  • Bộ nhớ trong: 32 GB
  • Thẻ SIM: 2 sim – 2 sóng, Nano SIM, Micro SIM
  • Dung lượng pin: 4100 mAhhttps://www.youtube.com/watch?v=APelwX3V4Jk
Đọc tiếp