Game4V
>>
Công Nghệ
>>
Xbox One hụt hơi thất thế, lãnh đạo dự án vẫn nói cứng

Xbox One hụt hơi thất thế, lãnh đạo dự án vẫn nói cứng

 | 19/02/2017 12:42

Gần đây, lãnh đạo dự án Xbox, Phil Spencer đã gửi một bài post cập nhật mới trên Xbox Wire, trình bày chiến lược của công ty trong thời gian sắp tới.

Xbox Xbox One hụt hơi thất thế, lãnh đạo dự án vẫn nói cứng 1

Nói về kế hoạch của họ cho năm 2017, Spencer cho biết:

2017 sẽ là một trong những năm đáng nhớ hơn bao giờ hết dành cho các game thủ Xbox. Chúng tôi đang chuẩn bị để khởi động hệ thống console mạnh mẽ nhất từng được xuất xưởng ngay dịp lễ này – Dự án Scorpio – cùng với một đội hình đa dạng các trò chơi đi kèm.

Thực tế, chúng tôi thậm chí còn dự định sẽ đem đến nhiều trò chơi độc quyền cho cả Xbox One và Windows 10 trong năm nay hơn cả năm 2016.

Chúng tôi rất hài lòng về danh sách sản phẩm game độc quyền của Xbox One trong năm 2016, và nhóm đang cố gắng thu hút thêm nhiều nhà phát triển để mở rộng chất lượng cũng như thể loại của những sản phẩm này trong năm 2017. Phát súng khởi đầu sẽ là Halo Wars 2.

Ông cũng tiết lộ một ít thông tin về chiều sâu của những tựa game được phát triển dành riêng cho hệ máy Xbox One và hứa sẽ hé mở thêm thông tin tại hội chợ E3 sắp tới.

Xbox Xbox One hụt hơi thất thế, lãnh đạo dự án vẫn nói cứng 2

Các studio đối tác của chúng tôi tại Rare, Undead Labs và Sumo Digital/Reagent Games đang làm việc chăm chỉ để phát triển các trò chơi độc quyền cho Xbox One và Windows 10 trong năm nay, từ những thương hiệu mới như Sea of Thieves đến những phần tiếp theo của những tựa game rất được yêu thích như State of Decay 2 và Crackdown 3.

Sea of Thieves hiện đang trong trong quá trình thử nghiệm alpha và đang có cách tiếp cận cộng đồng theo định hướng cho phép người chơi tham gia vào quá trình phát triển.

Việc sản xuất State of Decay 2 và Crackdown 3 cũng đang diễn ra vô cùng thuận lợi. Và tất nhiên, chúng tôi sẽ cung cấp nhiều thông tin hơn đến các bạn tại E3 2017 vào tháng Sáu tới.

Xbox Xbox One hụt hơi thất thế, lãnh đạo dự án vẫn nói cứng 3

Các phần sau, bài viết của Spencer nói về sự trở lại của Voodoo Vince và Phantom Dust trong năm 2017. Bên cạnh đó, ông cũng nhắc đến các trò chơi mới được phát triển độc lập như Cuphead, Below, Tacoma, We Happy Few, và Ark: Survival Evolved.

Ông cũng đề cập đến các trò chơi được bên thứ ba phát triển như Mass Effect Andromeda, South Park: The Fractured but Whole, và For Honor.

Cuối cùng, ông tuyên bố ngắn gọn rằng danh sách các game cũ được Xbox One tương thích sẽ tiếp tục mở rộng trong suốt năm 2017.

Spencer đã kết thúc bài nói của mình với lời kết luận vô cùng lạc quan:

“Với một đội hình đa dạng của các tựa game hấp dẫn và độc quyền sắp được ra mắt, cùng những cải tiến liên tục trên hệ thống Xbox Live, và sự ra mắt của dự án Scorpio, 2017 sẽ là một năm đáng kinh ngạc cho game thủ Xbox One và Windows 10.”

Xbox đã lẩn khuất trong một thời gian khá dài và gần như im hơi lặng tiếng sau E3 2016. Màn trình diễn của họ tại E3 năm nay, diễn ra vào ngày Chủ nhật 11 tháng 6, sẽ là một thời điểm quan trọng đối với công ty.

Dự án Scorpio đang nắm trong tay cơ hội để xoay chuyển tình thế bất lợi của Xbox tại thời điểm này. Sẽ rất thú vị để xem những gì mà thiết bị mới của họ sẽ đem lại, khi được chính thức ra mắt cho cả thế giới.

Theo dualshockers

[fresh_embepost pid=”408700″]

[fresh_embepost pid=”408710″]

[fresh_embepost pid=”408661″]

Đọc tiếp