Game4V
>>
Công Nghệ
>>
Windows 9 còn chưa ra, Microsoft đã thông báo ngày ra mắt Windows 10

Windows 9 còn chưa ra, Microsoft đã thông báo ngày ra mắt Windows 10

 | 01/10/2014 15:05

Microsoft đã khiến rất nhiều người bất ngờ khi công bố thời điểm ra mắt của Windows 10 thay vì Windows 9 như đã từng giới thiệu. Phiên bản thứ 12 này sẽ có tên gọi là “Threshold”.

Trong buổi phòng vấn gần đây nhất, Microsoft xác nhận việc Windows 10 sẽ hướng tới người dùng là các doanh nghiệp thay vì các tính năng nhằm vào các người dùng đơn lẻ. Dự kiến các phiên bản demo và chạy thử nghiệm sẽ tiến hành từ đầu 2015, các tính năng dành riêng cho người dùng sẽ được giới thiệu sớm sau đó mới tới các tính năng chuyên sâu dành cho giới doanh nghiệp.

Byy-1ImIAAANvgO Windows 9 còn chưa ra, Microsoft đã thông báo ngày ra mắt Windows 10 1

Microsoft rất kì vọng vào hệ điều hành với 3 tiêu chí hàng đầu: “Thân thiện, thoải mái và hiệu quả”. Windows 10 sẽ chứa những thành phần rất đặc trưng đã từng xuất hiện trong Windows 8, nhưng cũng sẽ có những yếu tố khiến người dùng Windows 7 thấy thân quen và hoàn toàn có thể đổi sang sử dụng ngay mà không gặp khó khăn như việc thanh tác vụ và nút Start sẽ nằm ở trung tâm của Desktop. Windows 10 cũng sẽ cho phép sử dụng nhiều tài khoản cá nhân.

Các thông tin chi tiết về Windows 10  hiện vẫn còn đang rất hạn chế, không rõ nó sẽ hỗ trợ chơi game và các khách hàng cá nhân tới đâu. Windows 10 được người dùng kì vọng sẽ ra mắt vào cuối 2015. Ngay lúc này bạn có thể lên trực tiếp Site Preview của Microsoft hoặc vào blog công nghệ của Joe Belfiore, phó chủ tịch – trưởng dự án phát triển Windows để thảo luận về các tính năng quan trọng như Start Menu, máy trạm và cải thiện hệ thống phân luồng đa nhiệm.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=84NI5fjTfpQ”]

Clip giới thiệu về Windows 10 của Joe Belfiore

Xem thêm:

Windows 10

Đọc tiếp